Báo động chống trộm Nghệ An giá tốt

Hiện nay đã có nhiều người biết đến thiết bị báo động chống trộm Nghệ An nhũngdành chô ô tô, xe máy, cho nhà cửa. Tuy nhiên, số lượng người sủ dụng chưa nhiều do chưa biết đến công năng cũng như vai trò của nó trong bảo vệ tài sản.

Lắp đặt thiết bị báo động chống trộm Nghệ An

Xem thêm: Lắp đặt Camera tại Nghệ An


Báo động chống trộm Nghệ An được lắp đặt với nhiều nơi, chủ yếu trong gia đình. Nhưng với thực tế hiện nay, không thể phủ nhận được tầm quan trọng mà dòng chống trộm này mang lại.

Thiết bị báo động chống trộm là gì?


Thiết bị chống trộm là thiết bị có thể phát hiện trộm xâm nhập vào cửa hàng, văn phòng, nhà cửa ngay lập tức mà không cần phải xem Camera suốt ngày.
Thiết bị chống trộm bao gồm: Trung tâm báo động, công tắc từ giúp phát hiện có người qua lại, 2 điều khiện nhỏ gọn dùng để bật tắt chống trộm.

Trọn bộ thiết bị báo động chống trộm Nghệ An gồm nhiều bộ phận

Thiết bị báo động chống trộm Nghệ An được hầu hết các nước phát triển biết đến, với nhiều tính năng siêu ưu việt như báo cáo bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi về số điện thoại, cho phép chủ nhân biết được những sự cố bất thường tại nơi lắp đặt. Tuy nhiên hiện nay, nhiều người cứ nghĩ lắp chống trộm tại Nghệ An thì lắp Camera. Nhưng Camera khó phát hiện ra trộm cắp nếu chúng ta không ở tại hiện trường.

Một mô hình báo động chống trộm Nghệ An dành cho các xí nghiệp, cửa hàng

Thiết bị Báo động chống trộm Nghệ An hoàn toàn nhỏ gọn, dễ lắp đặt sử dụng, phù hợp cho tất cả gia đình. Về chi phí mọi người sẽ nghĩ rằng nó rất cao, nhưng trên thực tế giá cả cực kỳ phù hợp và chỉ với hơn 200.000, nhà bạn đã được bảo vệ an toàn.

Vậy thiết bị Báo động chống trộm có cấu tạo và cơ chế hoạt động như thế nào?

Khi ngôi nhà, hay cửa hàng, văn phòng nhà bạn đã trang bị thiết bị chống trộm, thì nếu có kẻ lạ xâm nhập mở cửa hoặc cắt chìa khóa thì “công tắc từ” lập tức phát hiện và gửi về trung tâm để báo động.

Với thiết bị báo động chống trộm Nghệ An, chỉ cần có người đột nhập, hệ thống sẽ báo

Ngoài ra, nếu tên trộm leo lên hành lang hoặc ban công nhà bạn có cảm biến thông minh báo động chống trộm sẽ phát hiện thông tin vè gửi về trung tâm. Khi trung tâm nhận được tín hiệu, ngay lập tức còi báp sẽ thông báo với âm thanh rất lớn tuqwf 110DB làm cho hàng xóm chú ý và tên trộm cũng hốt hoảng bỏ chạy.

Thời điểm loa hú thông báo thì điện thoại của bạn cũng sẽ nhận được thông tin nhắn thông báo khu vực đang bị xâm nhập và sau đó bạn sẽ nhận được cuộc gọi thông báo mà không cần đến Internet.

Với thiết bị báo động chống trộm Nghệ An,bạn không cần lo lắng về tài sản


Nếu bạn lắp Camera, bắt buộc bạn phải có Internet và kết nối wifi mới biết được thông tin. Và khi đó sự việc đã rồi. Chính vì vậy, bạn cứ yên tâm đi du lịch bất cứ đâu, hay ra ngoài trong thời gian bao lâu cũng không còn lo lắng về nhà cửa, tài sản.

Lắp đặt thiết bị báo động chống trộm Nghệ An có những dòng nào?

Hiện nay, nếu lắp thiết bị báo động Nghệ an, tùy vào mục đích bảo vệ gia đình hay cửa hàng để lắp những bộ phù hợp nhất, tránh lãng phí cũng như chi phí lắp đặt lại.

Lắp đặt hệ thống báo động đến Phong Vũ Nghệ An
  • Thiết bị báo động không dây dành cho cho cửa hàng, công ty nhằm bảo vệ và tránh thất thoát tài sản.
  • Thiết bị báo động gia đình hồng ngoại
  • Thiết bị báo động gia đình dùng Sim

Vậy, lắp thiết bị chống trộm tại Nghệ An đến đâu?

Công ty Phong Vũ Nghệ An là một trong những địa chỉ bán và lắp đặt báo động chống trộm Thành Phố Vinh, chuyện lắp đặt camera, máy chấm công, hệ thống an ninh ra vào hàng đầu tại Nghệ An.

Phong Vũ Nghệ An – lắp đặt hệ thống báo động chống trộm Nghệ An


Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm lắp đặt và bảo hành toàn bộ hệ thống. Với chế độ bảo hành tốt, lắp đặt nhanh gọn và giá cả hợp lý, Phong vũ Nghệ AN là đối tác quan trọng của nhiều đơn vị hàng đầu.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Công Ty Phong Vũ Nghệ An – 0868.666.506


Công ty TNHH Phát triển công nghệ Phong Vũ
🏠 Lô số 9 liền kề chung cư Dầu khí,đường 72m – TP Vinh – Nghệ An
☎️ 0868.666.506

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...