Camera công xưởng tại tp Vinh

Việc kiểm soát an ninh ở tại những nơi như công xưởng được an toàn sẽ rất khó khăn nếu như không có sự hỗ trợ của những chiếc camera giám sát thông minh. Một vài thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích cho dành cho bạn tham khảo trước khi chọn mua camera công xưởng tp Vinh.

1. Vị trí thích hợp để lắp đặt camera công xưởng

  • Khu vực cổng ra vào

Đây là một trong những khu vực quan trọng cần được giám sát cả ngày lẫn đêm, do đó khi mua camera giám sát bạn cần sử dụng những dòng camera chất lượng có tia hồng ngoại hỗ trợ giám sát vào ban đêm, đối với nhà xưởng bạn nên sử dụng loại có khả năng quan sát lên đến 40m, như vậy việc quan sát mới hiệu quả được.

camera HIKVISION
  • Vị trí camera cho nhà xưởng

Đối với việc lắp đặt camera cho nhà xưởng, camera thân dài sẽ thích hợp hơn cả vì nó có góc quan sát rộng.

  • Với khu vực nhân viên, công nhân
Camera công xưởng

2. Hãy tìm đến một nhà chuyên cung cấp camera công xưởng chính hãng ở Tp Vinh

Một nhà cung cấp thiết bị camera tốt phải là một đơn vị không những cung cấp, phân phối đến tay người tiêu dùng những dòng sản phẩm camera có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mà còn phải là một đơn vị có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để có thể đảm bảo được những yếu tố như: tư vấn cặn kẽ, dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, chính sách bảo hành tốt.

Phong Vũ Nghệ An tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống camera công xưởng tận nơi uy tín, chất lượng cho Qúy khách hàng tại khu vực tp Vinh.

HOTLINE: 0868.666.507 – 0868.666.508

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHONG VŨ
Đ/C: Lô số 9 liền kề chung cư Dầu khí, đường 72m – TP.Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 02386.666.662

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...