Camera ip là gì? Mua camera ip nghệ an ở đâu tốt?

Một thiết bị giám sát an ninh thông minh và tiện lợi giúp người dùng có thể kiểm soát tốt hơn những hoạt động, người qua lại quanh khu vực lắp đặt, đó chính là chiếc camera ip. Vậy camera ip là gì? Mua camera ip Nghệ An thì tìm tới địa chỉ nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu một vài thông tin hữu ích sau đây nhé!

1. Định nghĩa về Camera IP

Camera ip là camera giám sát cho phép gửi và nhận dữ liệu qua mạng internet sử dụng giao thức IP. Ngoài ra, ip camera còn được gọi với nhiều tên khác nhau như camera mạng, camera ip, webcam. Thông thường sẽ có phiên bản phần mềm xem camera ip miễn phí kèm cả việc ghi hình.

Sơ đồ hệ thống camera IP

Ngoài ra, bạn cần phải có dịch vụ internet dùng không dây wifi hoặc có dây (phụ thuộc vào camera) một địa chỉ IP cho mạng internet có thể dùng ip tĩnh static ip hoặc ip động bằng cách sử dụng DDNS (Dynamic Domain Name Server). Trong trường hợp bạn muốn lưu lại hình ảnh camera quan sát hàng ngày bạn cần mua thêm NVR hoặc máy tính để cài phần mềm NVR.

Ngoài camera IP còn có thêm camera TVI và camera không dây cho bạn lựa chọn, ở những bài sau, Phong Vũ Nghệ An sẽ nói kĩ hơn về những loại camera này nhé !:)

2. Mua camera ip nghệ an ở đâu tốt?

Phong Vũ Nghệ An là nhà phân phối chuyên nghiệp các dòng camera ip Nghệ An. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể, dịch vụ lắp đặt nhanh chóng tận nhà. Ngoài ra với đội kĩ thuật có kiến thức và tay nghề cao, bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sửa chữa khi có vấn đề phát sinh xảy ra.

camera IP Nghệ An

Thành lập từ năm 2013, Phong Vũ Nghệ An đã dần tạo được uy tín trong lĩnh vực lắp đặt CAMERA chống trộm đối với khách hàng tại khu vực Nghệ An. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục tạo nên những công trình chất lượng, uy tín và có bảo trì bảo dưỡng dài hạn.

Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ theo số điện thoại sau để đặt hàng:

HOTLINE: 0868.666.506

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHONG VŨ
Đ/C: Lô số 9 liền kề chung cư Dầu khí, đường 72m – TP.Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 02386.666.662

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...