CAMERA IP WIFI LÀ GÌ? MUA CAMERA IP Ở ĐÂU TRONG TP VINH

camera giám sát thương hiệu sino

Thị trường ngày nay có rất nhiều loại camera, nếu như không tìm hiểu kỹ thông tin thì bạn có thể sẽ thấy rất khó khăn để chọn ra cho mình một chiếc camera phù hợp cho không gian sử dụng của mình. Vậy hôm nay, Phong Vũ Nghệ An xin giới thiệu tới bạn thông tin về chiếc camera ip thông minh nhé!

1. CAMERA IP WIFI LÀ GÌ?

Camera ip WIFI là camera giám sát cho phép gửi và nhận dữ liệu qua mạng internet sử dụng giao thức IPCamera ip còn có nhiều tên gọi khác như camera mạng, webcam.

Camera IP

Vì sử dụng wifi để kết nối nên bạn sẽ không cần phải bật máy tính 24/24. Chưa kể với sự phát triển của công nghệ hiện nay, bạn có thể kiểm soát, nhận thông tin hình ảnh từ chiếc camera này qua smart phone bằng phần mềm camera ip. Từ đó giúp người sử dụng cảm thấy được thoải mái, thuận tiện trong việc giám sát an ninh quanh khu vực mình sống và làm việc.

Hiện nay, camera ip đang được rất nhiều người ưa chuộng vì tính tiện dụng của nó và nếu như bạn đang ở khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh bạn có thể tìm mua chúng ở các cửa hàng chuyên cung cấp camera ip tp Vinh.

Vậy hình ảnh ghi lại của một chiếc camera ip wifi có tốt không?

Chất lượng hình ảnh của chiếc camera IP có sắc nét hay không được đo bằng đơn vị pixel. Số pixel càng lớn thì hình ảnh ghi lại càng rõ ràng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể sẽ cần đầu tư thêm ổ cứng, nâng băng thông để lưu và truyền tải hình ảnh.

Chất lượng hình ảnh của camera ip phụ thuộc vào đơn vị pixel của nó

Để truyền hình ảnh từ camera ip qua internet dữ liệu phải được nén lại để giảm sự tiêu tốn băng thông không cần thiết. Nếu băng thông quá thấp hay bị giới hạn thì chất lượng video sẽ thấp kể cả giảm kích thước video.

2. CAMERA IP TP VINH THÌ MUA Ở ĐÂU?

Phong Vũ Nghệ An hiện là một trong những đơn vị cung cấp phân phối thiết bị CNTT và thiết bị an ninh số 1 tại khu vực, đặc biệt là camera ip tp Vinh. Hiện nay chúng tôi đã thiết lập hơn 300 đại lý trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận, ngoài ra triển khai lắp đặt hoàn thành nhiều dự án trọng điểm, trong đó một số khách hàng đã lựa chọn chúng tôi như: Hệ thống khách sạn Mường Thanh, Hệ thống xăng dầu Petrolimex, Quân khu 4, Công an tỉnh, các khu công nghiệp Vsip, Nghi Sơn …

Thiết bị giám sát an ninh tại tp Vinh

Nếu có bất kì thắc mắc hay nhu cầu lắp đặt hệ thống camera ip nào, đừng ngần ngại nhấc máy lên để gọi cho chúng tôi. Phong Vũ Nghệ An tin rằng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách hàng.

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Phong Vũ
 Lô số 9 liền kề chung cư Dầu khí,đường 72m – TP Vinh – Nghệ An
 
0868.666.506 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...