CHÚNG TÔI – NHỮNG CHIẾN BINH PHONG VŨ NGHỆ AN – LÀM VIỆC TẬN TÌNH – CHƠI HẾT MÌNH

Phong Vũ Nghệ An – không chỉ nơi để các bạn trải nghiệm chất lượng dịch vụ uy tín về ngành công nghệ thông tin ở khu vực Nghệ An Hà Tĩnh mà còn là nơi, để bạn cống hiện sức trẻ, sự nhiệt huyết và thỏa thức vùng vẫy vớ những thách thức, những đổi mới và cải tiến. Nhưng khi chơi thì… vô còng tuyệt vời

Làm việc hết mình, tận tâm với công việc

Là một đơn vị đầu ngành trong bán sỉ và lẻ và thi công camera, máy tính, máy văn phòng cùng nhiều hạng mục: cổng tự động, điện năng lượng mặt trời, khóa điện tử…

Thương hiệu đi đâu cũng phải nốt bật

Những kỹ thuật viên Phong Vũ luôn mang đến những công trình chất lượng, phù hợp .

Hãy cùng chúng tôi khám phá những công trình qua bàn tay kỹ thuật khéo léo, dày kinh nghiệm và luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Dù dãi nắng dần sương, dù phải thức dậy sớm hay tăng ca để hoàn thành công việc, thì những chiến binh ấy vẫn luôn sẵn sàng.

Tỉ mỉ trong công việc, và luôn đảm bảo tiến độ nhanh nhất

Dù làn da có đen cháy thì đôi mắt vẫn sáng và nụ cười vận tươi. Bạn tìm đâu ra được công việc như vậy. Nơi được thoải mái học tập những điều mà công ty khách chưa đáp ứng được. Nơi được thực hành và phát triển các kỹ năng của bản thân để dù bạn là ai, thì bạn vẫn là 1 seler giỏi.

Học tập để phát triển kỹ năng, phục vụ công việc

Phương châm của công ty: Không biết phải hỏi, muốn giỏi phải học. Vậy nên, tất cả nhân viên đều được học mọi thứ, học từ người đi trước, học từ chính trong các công trình, học từ sách với và các khóa đào tạo của công ty.

Văn hóa Phong Vũ – 5 giá trị cốt lõi

Nơi bạn được sống đa nhân cách, sống đúng với sở thích của mình, được đưa ra ý kiến, được góp ý, được cùng nhau tạo nên một Phong Vũ Family tuyệt vời.

Nếu ở nơi khác, bạn có thể chán nản, có thể rời đi bất cứ đâu thì về với Phong Vũ, với văn hóa công ty Phong Vũ, bạn sẽ phải suy nghĩ thật lâu vì nơi đây như gia đình thứ 2 của bạn. Sẽ còn những bịn rịn, quyến luyến không rời.

Bạn đã từng ” ngó qua” 5 giá trị cốt lõi của chúng tôi chưa?

CHÚNG TÔI LUÔN HỖ TRỢ VÀ GIÚP ĐỠ NHAU TRONG CÔNG VIỆC

LUÔN CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI CÔNG VIỆC ĐƯỢC GIAO VÀ THÁI ĐỘ CỦA BẢN THÂN VỚI CÔNG VIỆC

ĐƯỢC GHI NHẬN KHI HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC VÀ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO

HỌC TẬP SUỐT ĐỜI- NÂNG CAO GIÁ TRỊ BẢN THÂN

LUÔN THAY ĐỔI VÀ CẢI TIẾN ĐỂ THEO KẸP SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CŨA XÃ HỘI VÀ XU THỂ MỚI

Nếu chưa, hãy cũng đọc và cảm nhận nhé.

Làm việc nghiêm túc – vui chơi hết mình.

Công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên. Ngoài chế độ chính sách phù hợp, công ty còn quan tầm đến sức khỏa nhân viên, thực hiên xét nghiệm, khám bệnh hằng năm. Hay Mùa Covid vừa qua, Phong Vũ đã tiến hành test cho toàn bộ nhân viên công ty.

Xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe

Đầu năm luôn là dịp gặp mặt vui vẻ nhất, với trò chơi ” ai là người may mắn nhất”

Một nhân viên tươi như hoa khi nhận Lì xì

Đặc biệt, chương trình du lịch hè 2021 trốn Covid diễn ra vô cùng thành công, nạp năng lượng cho những ngày làm việc hiệu quả và năng suất.

Cửa Llò 2021
Tinh thần vui chơi hết mình
Team building cùng đồng đội
Quẩy hết mình đêm Gala cùng Team Phong Vũ Nghệ An

Đến với Phong Vũ, khó khăn cùng nhau vượt qua, vui buồn cùng nhau chia sẻ. Bạn sẽ không bị bỏ rơi lại phioas sau mà luôn có người cổ vũ , hỗ trợ bạn tiến lên phía trước.

Ngoài kia có lạnh lẽo vì gió đông hay Nắng gắt mưa giông thì về với Phong vũ là ngôi nhà Bình yên nhất. Nhưng bạn đừng nghĩ, trong công việc, chúng tôi cũng đấu tránh, chạy đua Maraton ghê lắm đấy nhé. Với những hành trình thu đua lội ngược dòng từ các Team.

Và nếu bạn muốn gia nhập đội quân PHONG VŨ NGHỆ AN thì gửi CV về ngay cho chúng tôi nào.

Liên hệ: 0868666505

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *