Có những loại camera hành trình nào? Tìm đơn vị cung cấp camera hành trình Nghệ An uy tín, chất lượng

Dưới đây sẽ là bài phân loại camera hành trình dựa vào tính năng của nó ! Và thông tin đơn vị chuyên cung cấp camera hành trình Nghệ An uy tín chất lượng.

1. Camera hành trình ghi hình đơn thuần

Đây là dòng đơn giản nhất, nó chỉ có chức năng ghi hình (lưu trữ thông tin). Tuy nhiên bạn phải chọn loại camera có độ phân giải tối thiểu Full HD, để chất lượng hình ảnh được đẹp (rõ nét).

Ngoài ra, một camera hành trình cơ bản phải có tính năng tự động quay (khi bật máy xe), tự động tắt (khi tắt máy xe) để tránh hết bình accu, và tự động ghi đè khi thẻ nhớ đầy. 

camera hành trình

2. Camera hành trình ghi hình + GPS

Ngoài tính năng ghi hình đơn thuần, thì camera còn tích hợp thêm GPS để hiển thị tốc độ và lưu trữ thông tin vị trí của xe.

Những dòng camera hành trình có GPS đang rất phổ biến ở Việt Nam, vì ngoài việc cần lưu trữ thông tin hình ảnh, bác tài cũng rất cần lưu trữ thêm tốc độ của xe, để làm bằng chứng khi xe bị sự cố.

3. Camera hành trình + GPS + tính năng hỗ trợ lái xe an toàn

Nhu cầu sử dụng ngày càng cao, ngày càng có nhiều loại camera hành trình không chỉ đơn thuần là chiếc camera lưu lại thông tin hành trình nữa, mà một camera hiện đại còn có thêm những tính năng hỗ trợ lái xe (cảnh báo tốc độ, cảnh báo làn đường, cảnh báo va chạm, cảnh báo vật cản trước….) giúp bác tài lái xe đơn giản và an toàn nhất.

CAMERA hành trình Nghệ An

4. Camera hành trình + GPS + dẫn đường

Một thiết bị “ALL IN ONE” là ước muốn của mọi người, để tránh rườm rà, để tránh phải gắn quá nhiều màn hình trên taplo (làm khuất tầm nhìn lái xe). Hiện nay, những sản phẩm tích hợp được nhiều tính năng là lựa chọn tối ưu cho các xe chưa có bất kỳ thiết bị gì.

DẪN ĐƯỜNG tính năng rất quan trọng đối với các bác tài chưa biết đường, vì đối với ô tô thì SAI MỘT LY LÀ ĐI 1KM. Hiện tại, dẫn đường Vietmap được mọi người tin tưởng và lựa chọn nhất, vì sự chính xác và dễ sử dụng của nó.

Đơn vị cung cấp camera hành trình Nghệ An uy tín, chất lượng

Phong Vũ Nghệ An chuyên phân phối các loại camera hành trình, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể, dịch vụ lắp đặt nhanh chóng tận nơi.

Phong vũ Nghệ An

Thành lập từ năm 2013, Phong Vũ Nghệ An đã dần tạo được uy tín trong lĩnh vực lắp đặt CAMERA nói chung, và camera hành trình nói riêng đối với khách hàng tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh. Ngoài ra với đội kĩ thuật có kiến thức và tay nghề cao, bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sửa chữa khi có vấn đề phát sinh xảy ra.

Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ theo số điện thoại sau để đặt hàng:

HOTLINE: 0868.666.506

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHONG VŨ
Đ/C: Lô số 9 liền kề chung cư Dầu khí, đường 72m – TP.Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 02386.666.662

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...