Cổng tự động thành phố Vinh uy tín, bảo hành dài hạn

Cổng tự động thành phố Vinh – lắp đặt Cổng tự động dành cho công ty, cơ quan xí nghiệp, biệt thự cao cấp. Lắp Cổng tự động Nghệ An liên hệ: 0868.666.506 để được tư vấn và lắp đặt với mức giá tốt nhất. Cổng tự động chất lượng, nhàng nhập khẩu chính hãng, bảo hành dài hạn.

Một dạng cổng tự động lắp đặt tại thành phố Vinh

Cổng tự động là gì?

Cổng tự động là dòng Cổng sử dụng hệ thống điều khiển thông qua motor để đóng mở mà không cần dừng lực đẩy hay kéo. Hiện nay tại Phong Vũ Nghệ An chuyên cung cấp hệ thống Cổng đống mở tự động mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Cổng tự động cho nhà dân thành phố Vinh

Công dụng tuyệt với mà Cổng tự động mang lại:


Khi ở trong nhà, có khách ra vào, bạn không cần mất thời gian vẫn có thể mở Cổng, đóng Cổng cho khách. Nếu bạn đi ô tô, xe máy chỉ cẩn bấm hệ thống motor tự động mở mà không cần xuống xe.

Cổng tự động có thể được xem là một cải tiến mới, mang lại sự thuận tiện, hiện đại cho mỗi gia đình. Nhất là các cơ quan lớn, các gia đình biệt thự hay các gia đình mong muốn sự tiện lợi.

Cổng tự động cho biệt thự thành phố Vinh


Trong các bệnh viện, sân bay, Cổng tự động giúp kiểm soát tốt hơn vấn đề ra vào cũng như đỡ vấn đề đóng mở.

Lắp Cổng tự động Nghệ An có đắt không?


Cổng tự động cũng giống như dòng Cổng thông thường. Chỉ cần bạn có hệ thống Cổng, việc lắp thêm motor giúp tiện lợi hơn mà giá cả không quá cao so với một cánh Cổng bình thường.
Với thành phần chính: motor, vi xử lý, đai dây truyền động, và hệ thống bánh xe có thể đống mở một cách linh hoạt không gây ra tiếng động, chìa khóa mở khi mất điện. Cổng tự động được thiết kế linh hoạt nhưng thường có 4 dạng sau:
Loại Cổng trượt tự động 1 cánh
Loại cử trượt tự động 2 cánh
Loại Cổng trượt tự động 4 cánh
Loại Cổng quay tròn : Cổng mở quay, Cổng mở quay , Cổng tay đòn, Cổng âm sàn

Cổng tự động thành phố Vinh giúp giảm thời gian đóng mở


Với mỗi loại Cổng trượt tự động khác nhau sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Tuy nhiên tùy vào không gian mà khách hàng yêu cầu sẽ có những điều chỉnh thích hợp cũng như mức giá khác nhau.


Để biết được lắp đặt Cổng tự động Nghệ An có đắt không, khách hàng liên hệ: 0868.666.506 để được tư vấn và hỗ trợ.

Cổng tự động 4 cánh tại thành phố Vinh


Ngoài ra, khi gia đình bạn có hệ thống Cổng sẵn, có thể lắp thêm Motor thành Cổng tự động. Vừa tiện lợi lại đỡ một khoản chi phí khá lớn cho việc thay thế sản phẩm Cổng mới.
Ngoài lắp đặt trên hệ thống Cổng kim loại, Cổng tự động bằng kính ngày nay rất tiện dụng, cũng là 1 dạng Cổng tự động được ưa chuộng ở nơi công cộng.

Lắp Cổng tự động Nghệ An đến đâu?

Cổng tự động sử dụng Motor nên cần một địa chỉ lắp đặt chuyên nghiệp. Có một số thợ am hiểu về Cổng tự động có thể tự lắp nhưng đây là dòng tự động, các bạn nên đến Phong Vũ Nghệ An để được lắp đặt chuyên nghiệp và có chế độ bảo hành tốt.

Phong Vũ Nghệ An – lắp đặt cổng tự động


Phong Vũ Nghệ An chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống Camera, báo động, Cổng tự động Nghệ An. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh ngiệm.
Nhằm mang lại sự uy tín cho khách hàng, Phong Vũ Nghệ An luôn đi đầu trong công tác chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng. Có mặt 24/7 lúc khách hàng cần.


Lắp đặt Cổng tự động Nghệ An cho bệnh viện, công ty, biệt thự, , …liên hệ ngay: 0868.666.506.


Công ty TNHH Phát triển công nghệ Phong Vũ
🏠 Lô số 9 liền kề chung cư Dầu khí,đường 72m – TP Vinh – Nghệ An
☎️ 0868.666.506 – 0868.666.507

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...