Hiệu quả của điện năng lượng mặt trời cho gia đình

Điện năng lượng mặt trời cho gia đình đang được áp dụng nhiều trong những năm gần đây, vậy những ích lợi của nó là gì?. Hôm nay chúng ta sẽ cùng Phong Vũ Nghệ An tìm hiểu về nó.

Điện năng lượng mặt trời cho gia đình là một giải pháp để giải quyết vấn đề tiết kiệm chi phí sử dụng điện, đồng thời nó là một nguồn năng lượng sạch có tác dụng không nhỏ trong việc cắt giảm ô nhiễm môi trường, mang lại giá trị cho gia đình bạn.Sau đây là 5 ích lợi của việc sử dụng năng lượng mặt trời.

Điện năng lượng mặt trời cho gia đình giảm chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng

Tiết kiệm điện nhờ năng lượng mặt trời

Chúng ta đều cảm thấy rất mệt mỏi mỗi khi nhận hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Liệu tiền điện tháng này sẽ là bao nhiêu? Liệu chúng ta có đủ trả không? Trung bình, một hộ gia đình thường phải chi 1 đến 1tr2 mỗi tháng cho hóa đơn tiền điện, đây là một con số không nhỏ. Số tiền này có thể dùng cho những nhu cầu thiết thực khác như cho con mình đi học tiếng Anh hoặc, chăm sóc sức khỏe bản thân, hoặc đầu tư vào những món đồ thiết yếu.

Có một hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình trên mái nhà của bạn sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề này. Tiết kiệm chi phí là một trong những hiệu quả tích cực của điện năng lượng mặt trời cho gia đình mang lại.

Điện năng lượng mặt trời cho gia đình tạo ra nguồn năng lượng điện của riêng bạn

Nguồn năng lượng từ những tia sáng mặt trời sẽ đổ xuống ngôi nhà của bạn mỗi ngày, kể cả trong những ngày đông hoặc những ngày u ám. 

Khi bạn có những tấm PV điện năng lượng mặt trời cho gia đình bạn, bạn khai thác được nguồn năng lượng này và tạo ra điện có thể sử dụng.

Nguồn năng lượng bạn chưa sử dụng hết sẽ được đưa ngược trở lại mạng lưới điện quốc gia, bạn sẽ được thanh toán một số tiền tương ứng dựa vào số điện bạn đã cung cấp cho chính quyền. Khi bạn không sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời, nguồn năng lượng vô hạn của mặt trời đưa đến cho ngôi nhà bạn sẽ bị lãng phí một cách vô ích.

Bảo vệ môi trường

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình là một trong những cách dễ và thực tiễn nhất để bảo vệ môi trường. 

Năng lượng mặt trời là một trong biện pháp để giảm thiểu việc lạm dụng nhiên liệu hóa thạch. Thực tế đã chứng minh rằng, sử dụng 1kw năng lượng mặt trời có thể giảm thiểu sử dụng một cách kinh ngạc 1.5 tấn carbon mỗi năm.

Điện năng lượng mặt trời cho gia đình không quá xa xỉ như chúng ta vẫn nghĩ!

Chi phí để lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời đã giảm một cách mạnh mẽ so với 10 năm về trước. Thị trường cạnh tranh cao và nhu cầu sử dụng khổng lồ của toàn cầu tiếp tục khiến giá thành sử dụng công nghệ này đi xuống. 

Phong Vũ Nghệ AN tư vấn cho bạn lựa chọn chi phí lắp đặt năng lượng mặt trời tối ưu nhất

Năng lượng mặt trời là một lựa chọn đầu tư dài hạn

Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình tiết kiệm tiền của bạn ngay khi nó được lắp đặt, nhưng lợi ích của nó sẽ kéo dài cả trong tương lai.

Càng sử dụng lâu bạn sẽ càng nhận thấy lợi ích nó mang lại. Có thể chỉ trong chưa đầy 5 năm, bạn đã thu hồi lại được số vốn đầu tư cho việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Bạn còn có thể có một số tiền đáng kể nhờ bán ngược lại điện cho chính quyền.

Cùng với đó, lượng nhiên liệu hóa thạch đốt cháy để tạo ra năng lượng điện sẽ giảm đi đáng kể. Điều đó có nghĩa rằng, năng lượng mặt trời sẽ tiết kiệm tiền cho gia đình bạn và góp phần đáng kể trong việc bảo vệ môi trường cà trong thời gian ngắn lẫn dài hạn.

Thêm vào đó, lý do bạn nên sử dụng điện năng lượng mặt trời cho gia đình không thể không kể đến sự tận tâm của đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty Phong Vũ. Chúng tôi phục vụ tận tâm lâu năm kể từ thời điểm khách hàng thanh toán lắp đặt, bao gồm những công việc bảo trì và sửa chữa.

Cuối cùng, lý do thuyết phục nhất để bạn chọn sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời là có một công ty như Phong Vũ có thể hoàn thành cho bạn tất cả những công việc khó khăn nhất để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình bạn.

Phong Vũ Nghệ An lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại NGHỆ AN – HÀ TĨNH.

Hiện công ty chúng tôi đang triển khai và nhận lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho  gia đình tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh.

Bạn sẽ được tư vấn chuyên nghiệp nhất bởi chuyên gia năng lượng mặt trời của công ty chúng tôi.

Hãy nhắn tin vào Fanpage: Năng lượng mặt trời Phong Vũ Solar

Hoặc gọi vào số 0946.155.789 để được giải đáp bất kỳ câu hỏi nào về hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *