Kingmax Zeus RGB – sự lựa chọn đáng giá cho gaming PC

KINGMAX GIỚI THIỆU DÒNG RAM DDR4 GAMING ZEUS DRAGON RGB

Ngày 31/5/2018 –KINGMAX, nhà cung cấp các sản phẩm bộ nhớ hàng đầu thế giới, tự hào ra mắt RAM DDR4 Gaming Zeus Dragon RGB. RAM DDR4 Gaming Zeus Dragon RGB có thiết kế vô cùng hấp dẫn với dải đèn RGB và tốc độ lên đến 3466MHz. RAM DDR4 Gaming Zeus Dragon RGB mang đến cho người dùng trải nghiệm hiệu năng vượt trội hơn để chơi game, ép xung và modding PC.

Thiết kế đẳng cấp với dải đèn RGB và bộ tản nhiệt “kul ngầu”

RAM DDR4 Gaming Zeus Dragon RGB được thiết kế với đèn LED RGB cung cấp ánh sáng rực rỡ phù hợp để “hợp cạ” với máy tính của người dùng. Các chip hỗ trợ ASUS AURA II Sync cho phép người dùng tạo các hiệu ứng ánh sáng tùy chỉnh có thể được đồng bộ hóa với các hoạt động phổ biến như âm nhạc, chơi game và thậm chí cả nhiệt độ CPU/GPU. Ngoài ra, RAM DDR4 Gaming Zeus Dragon RGB với thiết kế bộ tản nhiệt cách điệu hình rồng mạnh mẽ sẽ góp phần tạo thêm nét cá tính cho máy tính của người dùng. Hơn nữa, bộ tản nhiệt bằng nhôm chất lượng cao giúp tăng tản nhiệt và do đó đảm bảo hiệu quả làm mát cho thanh RAM trong suốt quá trình sử dụng.

Sẵn sàng “ép xung” với tốc độ và hiệu suất cao

Được thiết kế đặc biệt dành cho người dùng yêu thích game và ép xung, RAM DDR4 Gaming Zeus Dragon RGB cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ cực nhanh và thời gian phản hồi siêu tốc. RAM DDR4 nhanh nhất của dòng Zeus Dragon có thể chạy với tốc độ 3466MHz kết hợp với thời gian CL-16 nhanh chóng và có thể cung cấp băng thông tối đa 27,7GB/giây. RAM DDR4 Gaming Zeus Dragon RGB đảm bảo khả năng tương thích cao với nhiều thử nghiệm trên các bo mạch chủ bao gồm Intel X299, Z370, Z270 và AMD 320, 350, X370, và X470. Bộ nhớ này cũng hỗ trợ cấu hình Intel XMP2.0 cho phép thực hiện ép xung tự động và tối ưu. Để đáp ứng các yêu cầu chơi game, ép xung và sửa đổi khác nhau, dòng Zeus Dragon cung cấp các lựa chọn tần số khác nhau từ 2666MHz/3000MHz/3200MHz/3466MHz và có sẵn khi người dùng mua lẻ 1 thanh RAM hoặc bộ kit 2 thanh với dung lượng lên đến 32GB.

Cực kỳ ổn định và đáng tin cậy

RAMGaming Zeus Dragon DDR4 RGB được làm từ các mô đun bộ nhớ chọn lựa kỹ càng, chất lượng cao và được kiểm tra 100% tại nhà máy để đảm bảo độ ổn định cao, độ bền và khả năng tương thích. Dòng sản phẩm Zeus Dragon không có chì, được chứng nhận CE và tuân thủ các tiêu chuẩn RoHS để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao. Với điện áp hoạt động thấp 1.2V-1.35V, RAM DDR4 Gaming Zeus Dragon RGB có khả năng giảm tiêu thụ điện năng một cách hiệu quả và do đó cho phép máy tính hoạt động ổn định và lâu dài.

Với sự hợp tác của công ty TMQT Thủy Linh và Phong Vũ Nghệ An,các sản phẩm Kingmax được hưởng chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong toàn thời gian bảo hành. RAM Kingmax Zeus RGB có thời gian bảo hành lên đến 5 năm – đổi mới sản phẩm khi lỗi trong thời gian bảo hành là sự lựa chọn đúng đắn cho bộ PC chiến game của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...