Lắp đặt Camera Cửa Lò uy tín, chất lượng

Camera là giải pháp an ninh không còn xa lại với mọi người. Việc lắp đặt camera nhất là đối với doanh nghiệp cần có sự hiểu biết và chính xác. Lắp đặt Camera tại Cửa Lò đến ngay Phong Vũ Nghệ An

Lắp đặt Camera và đầu ghi hình Cửa Lò

Được xem như một giải pháp an ninh hiệu quả, wifi còn nhiều chức năng quan trọng khác mà bất cứ cơ quan, tổ chức, xí nghiệp nào cũng mong muốn lắp đặt. Lắp đặt Camera tại Nghệ An – các doanh nghiêp lớn mong muốn điều gì?

Với nguyên nhân tình trạng trộm cắp trong 10 năm trở lại đây càng phức tạp, vì vậy việc lắp đặt Camera trở nên cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết. Đó còn là công cụ an ninh tuyệt vời cho mỗi công ty, nhà xưởng, doanh nghiệp.
Không chỉ vậy, Camera còn giám sát công việc, tăng năng suất lao động công nhân, đánh giá tình hình hoạt động của công nhân viên trong thời gian quản lý đi vắng. giản tải nhân sự cho công tác bảo vệ, mang lạo hiêu quả cao.

Hikvision là 1 lựa chọn khi lắp đặt Camera Cửa Lò

Camera gồm những loại nào

Việc lắp đặt Camera như thế nào, loại nào cần dựa vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên có 2 dòng Camera chính hiện nay là: Camera TVI và IP. TVI là dòng Camera sử dụng dây đồng trục để kết nối, còn dòng IP sử dụng mạng Lan sẵn có. Với nhiều Model khách nhau, thông số kỹ thuật khác nhau như 1M,2M…5M, chế độ hồng ngoại, chống ngược sáng, tốc độ ghi hình. Một số hãng Camera nổi tiếng hiện nay được khách hàng yêu thích nhất: Dahua, Hikvision…

Trọn bộ camera ip Hikvision Full HD dành cho những công trình lớn

Ngoài ra còn có dòng Camera tích hợp Wifi phù hợp với các gia đình như dòng Ebitcam, ezviz cam phù hợp với gia đình nhỏ dễ lắp đặt, tiện sử dụng.

Lắp đặt camera Cửa Lò đến đâu?

Phong Vũ Nghệ An là một trong những công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầù tại Nghệ An.

Phong Vũ Nghệ An là công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ, lắp đặt Camera Cừa Lò

Với gần 10 năm phát triển, Phong vũ chuyên cung cấp các thiết bị mạng, thiết bị an ninh, linh kiện máy tính…cho hàng nghìn đơn vị, công trình trên toàn địa bàn Nghệ An và Hà Tĩnh. Với sự hài lòng của khách hàng và bàn tay vàng chuyên nghiệp. Phong Vũ luôn đi đầu trong việc lắp đặt Camera Cửa Lò.

Mọi thông tin liên hệ:


Công ty TNHH Phát triển công nghệ Phong Vũ
🏠 Lô số 9 liền kề chung cư Dầu khí,đường 72m – TP Vinh – Nghệ An
☎️ 0868.666.506 – 0868.666.507

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...