Main máy tính taị Hà Tĩnh

Main máy tính là gì

Mua Main máy tính tại Hà Tĩnh?

Main là một trong những bộ phận quan trọng của máy tính, là nơi liên kết, các bo mạch giúp Main máy tính (hay motherboard) còn gọi là bo mạch chủ là một bảng mạch chiếm vai trò quan trọng và là nền tảng của một bộ máy tính, main máy tính được đặt ngay vị trí trung tâm.

Mua Main máy tính tại Hà Tĩnh đến ngay Phong Vũ NA

Bo máy tính đóng vai trò là cơ quan đầu não và sẽ tạo ra sự liên kết các thành phần như thùng CPU, RAM máy tính và tất cả các thành phần khác của máy tính. Nếu bộ bảng mạch này hư hay có lỗi trục trặc về kỹ thuật thì chúng ta có thể thay thế hoặc mua main máy tính mới.

Trong giới hạn bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin cần thiết nhất đến quý khách hàng quan tâm về các linh kiện máy tính cũng như main máy tính và bạn đọc gần xa về các thành phần, các lỗi cơ bản cũng như kinh nghiệm mua main máy tính tại Hà Tĩnh.

Kinh nghiệm mua Main máy tính tại Hà Tĩnh giá tốt.

Để mua main máy tính tại Hà Tĩnh đến ngay công ty Phong Vũ – một trong những công ty cung cấp thiết bị, linh kiện máy tính lớn nhất khu vực Miền Trung. Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu của của khách hàng trong khu vực.

Bạn cũng cần chú ý, mua Main có phục vụ cho máy tính đồ họa không. Vì nó cần sự tương thích về chỉ số.

Mua Main máy tính cầm tìm hiểu để mua sản phẩm phù hợn

Vậy, mua Main máy tính cần chú ý những đặc điểm gì?
Kích thước của Main: Hầu hết các bộ phận main rời đều thích ứng khác tốt với desktop, những 1 số dòng sản phẩm sản xuất riêng biệt từ A->Z (Đồng bộ) của các hàng như HP, Acer, Dell… thì khộng tuân theo quy luật trên. Do vậy, khu mua Main máy tính tại Hà Tĩnh cần phải kiểm tra kích thước.
Lưu ý về socket của Processor – bộ vi xử lý
Yếu tố cần chú ý tiếp theo là socket hỗ trợ đối với dòng CPU nhất định. Nếu thông số trên socket và CPU khác nhau sẽ không thể sử dụng được. Hiện tại, 2 hàng sản xuất CPU lớn nhất thế giới là Intel và AMD đều có những mẫu xử lý và chuẩn socket phù hợp với sản phẩm của họ. Do vậy, các bạn hãy chọn CPU trước rồi chọn những thành phần khác như Mainboard sau.

Các chuẩn Socket của Intel thường khá thân thiện. Ví dụ nhƯ: socket H, LGA 1156,…khi muốn tìm hiểu về thông tin socket của CPU và Mainboard hãy vào hãng kiểm tra hoặc vào website Phong Vũ Hà Tĩnh để mua Main máy tính Hà Tĩnh giá tốt và tư vấn tốt nhất.

1 điểm nữa của Intel là tiêu thụ điện năng khá thấp,ví dụ socket 4111 dành cho bộ xử lý Atom, tiêu thụ điện năng ở mức bình thường. Còn socket cho Celeron, CoreI3, core I5, Core 17 800 thì mức cao hơn. Tương tự như vậy với Socket B dành cho Core I7 900.
Ngoài ra các bạn còn cần lưu ý về Chipset – bộ phận giao tiếp giữa CPU, VGA, RAM…

Mua Main máy tính Hà Tĩnh nên đến đâu?

Hiện nay ở nước ta có nhiều hãng sản xuất mainboard chính như: Gigabyte, Asus, MSI, Foxconn, ECS, Biostar…
Nhưng phổ biến nhất vẫn là Gigabyte, Asus và MSI. Gigabite được Phong Vũ hỗ trợ tốt nhất về giá cả, mẫu mã đa dạng và đặc biệt chú trọng đến nhiều sản phẩm từ bình dân đến cao cấp.

Phong Vũ là địa chỉ cung cấp Main máy tính tại Hà Tĩnh lớn nhất hiện nay


Phong Vũ là một trong những đơn vị cung cấp phân phối thiết bị CNTT và thiết bị an ninh số 1 tại khu vực, đặc biệt là main máy tính Hà Tĩnh. Hiện nay chúng tôi đã thiết lập hơn 300 đại lý trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận, ngoài ra triển khai lắp đặt hoàn thành nhiều dự án trọng điểm, trong đó một số khách hàng đã lựa chọn chúng tôi như: Hệ thống khách sạn Mường Thanh, Hệ thống xăng dầu Petrolimex, Quân khu 4, Công an tỉnh, các khu công nghiệp Vsip, Nghi Sơn …


Công ty TNHH Phát triển công nghệ Phong Vũ
🏠 Lô số 9 liền kề chung cư Dầu khí,đường 72m – TP Vinh – Nghệ An
☎️ 0868.666.506

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...