Máy giữ xe miền trung giá rẻ, chất lượng tốt

Máy giữ xe miền trung – Phong Vũ Nghệ An cung cấp máy giữ xe chất lượng, giá rẻ, chính hãng và bảo hành dài hạn.

Máy giữ xe miền Trung tại Phong Vũ Nghệ An

Máy giữ xe là gì, nó có tác dụng gì?

Máy giữ xe là một trong những dòng máy phổ biến dành cho nơi công cộng như bãi giữ xe siêu thị, khu vui chơi, các khu chung cư, tòa nhà cao tầng.

Máy giữ xe thông minh đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ, giú quản lý xe và giữ xe bằng hệ thống trên phần mềm, cho phép nhận diện xe, quẹt xe bằng thẻ từ .

Máy giữ xe áp dụng cho cả xe máy, xe đạp và ô tô

Một mô hình máy giữ xe thông minh gồm 3 lần, 1 làn cho ô tô và 2 làn dành cho xe máy. Máy giữ xe cho chức năng đóng mở, quản lý như một hệ thống giữ xe thông minh tại Nghệ An và các thành phố khác đang sử dụng. Chúng cho người quản lý kiểm soát số lượng xe ra vào, ngân sách thu chi, nghi lại hình ảnh người và xe trong quá trình ra vào hệ thống.

Cách hoạt động của máy giữ xe thông minh thành phố Vinh.

Đối với thẻ tháng

Khi xe đi vào luồng, nhân viên sẽ quét thẻ của khách hoặc khách sẽ quét thẻ. Đúng số thẻ và biển số xe, tên khách hàng, nhân viên quản lý sẽ gửi khách hàng số thẻ. Barrie sẽ tự động mở và sẽ có âm thanh báo hoạt động ok và xe được vào hệ thống bãi giữ xe.

Máy giữ xe cho phép chụp lại toàn bộ xe và người, biển số

Nếu xe không trùng khớp, hệ thống sẽ báo cho nhân viên quản lý xe làm các thao tác điều tra và từ chối nhận xe.

Với khách vãng lai

Khi xe vào hệ thống máy giữ xe thông minh thành phố Vinh sẽ quẹt biển số, màu xe, và người điều khiển. Sau đó sẽ tích hợp trên thẻ từ. Barrie mở ra cho khách vào.

Một sô địa điểm hiện đại hơn sẽ sử dụng máy giữ xe thông minh bằng cách sử dụng hệ thống tự động nhả thẻ mà không cần người điều khiển. Khi khách vào hệ thống, sẽ tự nhấn và lấy thẻ của minh. Đây được xem là hình thức quản lý hiện đại, tiện ích và tăng sự hiệu quả, giảm bớt nhân công.

Một máy giữ xe đang làm việc

Đối với quy trình cho xe ra cũng được thực hiện tương tự như vậy. Nếu như xe và thẻ không khớp, máy sẽ phát ra báo động để cảnh báo.

Lắp đặt máy giữ xe miền trung ở đâu?

Để lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh an toàn, tiết kiệm và chất lượng nhất. Phong Vũ Nghệ An là địa chỉ uy tín hàng đầu. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư giỏi luôn đảm nhận những công trình lớn cho bệnh viện, chung cư, trường học, các khu công nghiệp.

Một máy giữ xe tự động được Phong Vũ lắp đặt

Với phương châm “chất lượng đặt lên hàng đầu” Phong Vũ Nghệ An luôn hoàn thành những công trình máy giữ xe thông minh tại Vinh hiệu quả, chất lượng và bảo hành dài hạn.

Mọi thông tin xin liên hệ:


Công ty TNHH Phát triển công nghệ Phong Vũ
🏠 Lô số 9 liền kề chung cư Dầu khí,đường 72m – TP Vinh – Nghệ An
☎️ 0868.666.506 – 0868.666.507

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...