Máy tính đồ họa Nghệ An chỉ 15 triệu đồng

Mua máy tính đồ họa tại Nghệ An – Máy tính đồ họa là được ví như cánh tay phải dân thiết kế. Tùy vào cấu hình mà giá cả của máy tính đồ họa sẽ cao hay thấp.Tuy nhiên, đối với dân thiết kế, việc lựa chọn cho mình máy tính đồ họa tại Nghệ An luôn được quan tâm.

Mua máy tính đồ họa tại Nghệ An đến ngay Phong Vũ

Những yếu tố cần quan tâm khi mua máy tính đồ họa tại Nghệ An

Dự định ngân sách và mục tiêu mua máy tính đồ họa.

Nếu bạn có 30 triệu, bạn sẽ không cần phải lăn tăn mua máy tính đồ họa tại Nghệ An như thế nào mà có thể đến ngay Phong Vũ để rinh 1 em cấu hình cao về.
Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ số tiền đó nên chúng ta phải cân nhắc để mua được sản phẩm tốt nhất với mức tiền từ 10.15 triệu.
Một cách đơn giản để mua máy tính chính là dùng phần mềm nào thì xem yêu cầu phần cứng của phần mềm đó. Sau đó dựa theo ngân sách mà tăng hoặc giảm cấu hình cho hợp lý.

Máy tính đồ họa luôn yêu cầu cao về cấu hình


Để kiểm tra cấu hình của phần mềm bạn chỉ cần: Search google cụm từ “tên phần mềm + requirements. Ví dụ như “photoshop requirements” là sẽ tìm ra trang ghi cấu hình đề nghị do hãng sản xuất ra phần mềm. Đây được xem là cách kiểm tra chuẩn nhất khi mua máy đồ họa.

Chọn lựa máy móc và phần

Màn hình : 3.000.000đ – với tầm giá 3 triệu, bạn sẽ có 1 màn hình to oành 10-23 inch như màn hình Viewsonic, Dell với chất lượng cao và giá thành đẹp nhất.
Tuy nhiên, có 2 yếu tố lớn cần chú ý để mua màn hình: Để lựa chọn sản phẩm tốt nhất, màn hình luôn full hd, độ phân giải tốt.

Màn hình máy tính đồ họa nên chọn Full HD


Khi mua máy tính đồ họa hay bất cứ sản phẩm máy tính nào tại Vinh hay Nghệ An, bạn nên kiểm tra để xem màu sắc và chữ có nét không trước khi mua, cũng như đỡ mất công đổi trả hoặc thay thế không cần thiết.

Main – 1.500.000đ : Nếu bạn mua dòng Workstation (Dell T3500, HP Z600 …) thì khỏi phải nghĩ chọn món này tại vì mainboard nó theo thùng máy luôn. Còn nếu tự ráp thì mainboard nên có khe card VGA để sau này nâng cấp nữa. Và phải gắn được DDR3 trở đi chứ DDR2 là cũ quá rồi.

Main dành cho máy tính luôn yêu cầu cao hơn máy thông thường


CPU – bộ xử lý : 4.000.000đ Anh em cứ hay bàn luận là chọn Core I5, I7 hay là Xeon. Xeon: dùng cho các dòng máy trạm nên rất bền. Xeon không có tích hợp card màn hình như một sốt đòng Core i.Với máy tính đồ họa thì hiệu suất sẽ cao hơn sẽ đa nhiệm.

Bạn sẽ thường thấy một số máy đề là card màn hình HD3000 HD4000 HD5000 … đó là dòng chip VGA tích hợp trong CPU core của Intel.Cũng có một số dòng Core không tích hợp VGA rất khỏe và cũng rất trâu – đương nhiên cũng rất đắt.
Bạn nào dùng dùng render phim nhiều thì nên chọn Xeon. Nếu ko render phim ảnh thì nên chọn các CPU dòng Core.

RAM – 8GB :1.200.000đ. Ram nhiều thì mở file lớn hơn, nhiều phần mềm một lúc hơn. Ram buzz càng cao càng xịn, GB càng nhiều càng phê. Buzz Ram cần có sự đồng bộ của CPU và Mainboard, nên khi mua thì hỏi người tư vấn là có cái mainboard và cpi có hỗ trợ buzz đó không là ổn.

Ram các bạn có thể chọn RAM 8G


VGA : 2.000.000đ Mục đích làm đồ họa thường phân vân giữa việc chọn VGA mạnh hay là CPU mạnh. Tiền nhiều thì không nói, nhưng ở đây có 15tr thôi. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng vì VGA 2 triệu, bạn thỏa sức tung bay. Bạn có thể lựa chọn: các VGA của Gigabit với sự đa dạng cũng như chất lượng luôn nằm top

Ổ cứng : 1.500.000đ Với máy tính đồ họa thì ổ SSD 256GB hoặc là ổ HDD 1TB là đã tốt rồi. SSD thì nhanh hơn nhưng dung lượng ts hơn. và ngược lại HDD lưu trữ nhiều hơn nhưng tốc độ thấp hơn.
Cái này bạn có thể gọi đến tổng đài phong vũ : 0868.666.506 để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất.

Thùng máy – nguồn : 1000.000đ
Với thùng máy các bạn không cần phải đắn đo nhiều, chỉ cần đến Phong Vũ Nghệ An sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn phù hợp nhất.

Thùng máy tính chỉ cần đựng vừa các thiết bị là ok

Phụ Kiện đi kèm: Đầu đọc thẻ nhớ – 1 trong những sản phẩm cần thiết nhất.Cần mua thẻ nhớ loại tốt một chút như Kingdom, kingston .
Nhớ mua thêm card wifi để tiện sử dụng.

Cuối cùng là chuột và bàn phím: chuột sử dụng êm tay 1 chút của các hãng: Logitech, Corsair, Fuhlen, razer…

Chuột và máy tính cần chọn những mẫu êm tay


Với những thiết bị ở trên, trong tầm giá 15 triệu, bạn đã có ngay bộ máy tính đồ họa tại Nghệ An đủ để sử dụng mà không cần lo lắng nặng máy khi thiết kế.Ngoài ra, nếu bạn cần nâng cấp máy tính hay mua các sản phẩm laptop, máy để bàn, camera… có thể đến ngay Phong Vũ nghệ An.


Công ty TNHH Phát triển công nghệ Phong Vũ
🏠 Lô số 9 liền kề chung cư Dầu khí,đường 72m – TP Vinh – Nghệ An
☎️ 0868.666.506

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...