NAS là gì ? nên dùng như thế nào và tại sao?

NAS là gì

NAS là gì ? nên dùng như thế nào và tại sao?

NAS là gì?

NAS là một hệ thống lưu trữ dựa trên cơ sở mạng hiện có và chỉ cho phép hệ thống lưu trữ dữ liệu thông qua hệ thống mạng. Những thiết bị NAS có tổng gía trị đầu tư thấp nhưng thể hiện được những tính năng vượt trội như : hiệu suất, tính mềm dẻo và tính sẵn sàng cao của hệ thống.

NAS là gì

NAS có gì tốt?

 

 • Dung lượng lưu trữ lớn.
 • Dữ liệu an toàn bảo mật.
 • Lưu trữ dữ liệu tập trung.
 • Hiệu suất, tính mềm dẻo cao.
 • Dễ dàng nâng cấp.
 • Quản trị vận hành đơn giản.
 • Gía thành hợp lý.

nas là gì

 • Lưu trữ tập trung toàn bộ các dữ liệu quan trọng từ hệ thống máy chủ, máy trạm của công ty.
 • Đảm bảo dữ liệu của công ty luôn được an toàn.
 • Truy cập dữ liệu từ xa.
 • Chia sẻ máy in qua mạng.
 • Bạn đang nghĩ đến mạng băng thông rộng?

nas là gì

nas là gì.. nas là gì . nas là gì

Với một thiết bị lưu trữ mạng (NAS) dung lượng lưu trữ lên tới hàng TB đủ khả năng đáp ứng được việc lưu trữ tập trung toàn bộ dữ liệu quan trọng từ hệ thống máy chủ, máy trạm của công ty, cho phép đáp ứng được các yêu cầu cần thiết như tốc độ, sự an toàn của dữ liệu, tính dự phòng, tính sẵn sàng cao….

nas là gì

NAS hỗ trợ nhiều kiểu RAID: RAID 0, 1, 5 và X-RAID đảm bảo dữ liệu của công ty luôn được an toàn tối đa loại bỏ tình trạng mất mát dữ liệu người dùng.

Với giao thức FTP và HTTP tích hợp sẵn trên NAS giúp cho người dùng lưu trữ và backup dữ liệu từ xa thông qua mạng Internet mà không phải lo lắng tới những rủi ro mất mát dữ liệu.
Hệ thống NAS của chúng tôi hỗ trợ Printer server cổng USB tích hợp cung cấp khả năng chia sẻ máy in qua mạng đáp ứng được tất cả những nhu in ấn của người dùng.

NAS có cơ chế hỗ trợ người dùng thiết lập mật khẩu bảo vệ thư mục chia sẻ và gán chính sách truy cập cho từng người hoặc một nhóm người sử dụng. Người dùng có thể sử dụng lưu trữ dữ liệu của mình tại một nơi riêng biệt trên NAS đảm bảo dữ liệu của mình luôn được bảo mật tối đa nhất.
Với công nghệ đột phá X-RAID, việc quản lý thể tích RAID là tự động cho phép người dùng thêm dần đĩa cứng nếu cần để mở rộng dung lượng lưu trữ mà vẫn đảm bảo nguyên vẹn dữ liệu người dùng. Ngoài ra Hệ thống NAS có khả năng gắn kết với các hệ thống NAS khác hoặc lớn hơn có thể gắn kết vào hệ thống SAN giúp dễ dàng mở rộng trong tương lai.
Tốc độ truyền tải dữ liệu trên mạng đạt 1000 Mbps cao gấp 10x tốc độ mạng LAN bình thường đảm bảo tốc độ truy xuất dữ liệu luôn luôn cao và ổn định.

nas là gì

Các thiết bị NAS được gắn địa chỉ IP cố định và sử dụng giao thức chia sẻ file như CIFS và NFS có khả năng hỗ trợ số kết nối đồng thời lớn đáp ứng tối đa nhu cầu kết nối của toàn bộ máy trạm và máy chủ trong mạng.
Giải pháp của chúng tôi cho phép triển khai nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

-nguồn : internet-

facbook: https://www.facebook.com/cameraphongvu/?fref=nf

Qúy khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera hoặc tư vấn về hệ thống camera an ninh vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi.

Mr Thủy – Phó giám đốc kinh doanh bán lẻ: 0966.218.345

Mr Lợi – Phụ trách khu vực chi nhánh hà tĩnh: 0989.456.404

Các quý đối tác có nhu cầu tham khảo báo giá đại lý (Giá cực tốt) vui lòng liên hệ : 0946.155.789 Mr Toàn – 0386.666.661 Ms Thơm0975.247.030 hoặc để lại email chúng tôi sẽ gửi lại báo giá
Được hợp tác với quý đối tác là niềm vinh dự của Phong Vũ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...