Thiết bị Nhà thông minh tại Vinh chính hãng

Nhà thông minh tại Vinh – Phong Vũ Nghệ An cung cấp, lắp đặt nhà thông minh tại Vinh với chi phí hợp lý nhất, sản phẩm chính hãng và bảo hành nhất.

Phong Vũ Nghệ an cung cấp thiết bị nhà thông minh tai Vinh

Xu thế nhà thông minh tại Vinh đang ngày càng phát triển

Xã hội thay đổi, con người cũng đi theo sự phát triển của xã hôi với sự đổi mới đến chóng mặt. Hãy là người thông thái khi lựa chọn những sản phẩm nhà thông minh hàng đầu, mang lại cảm giác thoải mái và tiện nghi cho ngôi nhà bạn.

Nhắc đến nhà thông minh tại Nghệ An, bạn đừng quên những sản phẩm thông minh mà Phong Vũ đang cung cấp

Cammera giám sát, đảm bảo an toàn cho mọi nhà

Thiết bị điện thông minh: thiết bị điện hẹn giờ, bộ điều khiển trung tâm bằng giọng nói, Thiết bị cảm biến chuyển động, thiết bị cảm biến ánh sáng, thiết bị bật tắt đền từ xa.

Thiết bị điều khiển hồng ngoại thông minh: cảm biến hồng ngoại cho đèn cầu thang, cảm biến hồng ngoại cho an ninh, chống trộm.. rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay.

Khóa cửa vân tay – một trong những giải pháp dành cho nhà thông minh thành phố Vinh

Ngoài ra còn có một số dòng phổ thông được ưa chuộng hiện nay:

 • Công tắc thông minh
 • Cảm biến hồng ngoại
 • Cảm biến chuyện động
 • Cảm biến đóng mở cửa
 • Ổ cắm thông minh

Những tiện ích mà nhà thông minh thành phố Vinh mang lại cho người dùng.

Không dừng lại ở sự hiện đại và tiện nghi mà nhà thông minh Nghệ An còn mang đến cho người dùng một cuộc sống mới, cuộc sống mọi thứ được an toàn với hệ thống báo cháy tự động, báo động trộm, mở khóa cửa dựa trên mật khẩu, thay thế khóa cơ…

Thiết bị hẹn giờ bật, tắt cung cấp bởi Phong Vũ Nghệ An

Không dừng lại ở sự hiện đại và tiện nghi mà nhà thông minh Nghệ An còn mang đến cho người dùng một cuộc sống mới, cuộc sống mọi thứ được an toàn với hệ thống báo cháy tự động, báo động trộm, mở khóa cửa dựa trên mật khẩu, thay thế khóa cơ…


Hơn nữa, gia đình bạn luôn được bảo vệ dù bạn không ở nhà với camera thông minh và hệ thống báo động chống trộm. Chỉ cần nhìn qua điện thoại, bạn quán sát được toàn bộ ngôi nhà với lắp đặt camera Nghệ An.

Bộ điều khiển trung tâm Smart Home

Tiết kiệm điện năng và chi phí: Với thiết bị thông minh, nguồn điện năng sử dụng trong gia đình bạn sẽ được kiểm soát. Với chi phí tiền điện tăng lên như hiện nay, đây được xem là 1 giải pháp tiết kiệm. Không chỉ vậy, với tiền điện trong vòng 2 năm, bạn có thể bỏ ra cùng 1 để mua sắm và nhận lại nhiều giá trị thiết thực.

Lắp đặt thiết bị nhà thông minh tại thành phố Vinh nên chọn những dòng nào?

Hiện nay, có nhiều nhà sản xuất các sản phẩm phục vụ nhà thông minh trên thế giới, tuy nhiên, chọn những mẫu sản phẩm phù hợp với gia đình, phù hợp với túi tiền nên cân nhắc.

Bởi thực tế hàng trôi nổi trên thị trường khá nhiều, và chất lương không tốt như hàng chính hãng. Do vậy, nhiều người đánh đồng việc dòng sản phẩm cho nhà thông minh sẽ kém bền hơn so với dòng thông thường.

Một dòng ổ cắm hẹn giờ cho nhà thông minh tại thành phố Vinh

Bởi vậy, chúng tôi khuyên bạn, nếu muốn mua bất cứ một sản phẩm nào mình chưa biết chính xác, nên tìm đến các nhà cung cấp chính hãng.

 • Ở đó, họ có kiến thức chắc chắn về sản phẩm.
 • Có giấy chứng nhận từ hãng
 • Có bảo hành đầy đủ, nhanh gọn và đúng quy trình.
 • Hỗ trợ nhiệt tình hậu bán hàng.

Lắp đặt nhà thông minh thành phố Vinh đến đâu?

Phong Vũ Nghệ An là đơn vị thi công, lắp đặt nhiều hệ thống nhà thông minh toàn Nghệ An Hà Tĩnh với chất lượng luôn được kiểm định và đánh giá.

Phong Vũ Nghệ An chuyên thi công, lắp đặt và cung cấp thiết bị nhà thông minh

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, tạo ra những công trình mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết:

 • Gía rẻ nhất thị trường.
 • Bảo hành dài hạn
 • Thi công trên mọi mặt trận.
 • Kỹ thuật viên am hiểu về sản phẩm.

Mọi thông tin tư vấn liên hệ:

Phong Vũ Nghệ An: 0868.666.506


Công ty TNHH Phát triển Phong Vũ.
🏢 Lô số 9 liên kề chung cư dầu khí, đường 72m_ TP Vinh – Nghệ an.
☎️ 0868.666.506

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...