Những lý do nên lắp đặt năng lượng mặt trời cho công ty của bạn.

Nhu cầu sử dụng năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp gần đây tăng cao. Một phần do hiệu quả kinh tế mà nó mang lại, cùng với đó là giá thành lắp đặt không còn quá cao. Nếu có ai đó hỏi: có nên lắp đặt năng lượng mặt trời cho công ty của mình? Câu trả lời của chúng tôi là nên.Vậy tại sao là nên, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Khi vận hành hoặc bắt đầu một doanh nghiệp, những người chủ luôn tìm mọi giải pháp để có thể tiết kiệm tiền và có một hệ thống tối ưu ngân sách quản lý doanh nghiệp đó. Lắp đặt năng lượng mặt trời cho công ty là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện cho doanh nghiệp của bạn.

Ngày càng nhiều doanh nghiệp quyết định sử dụng điện năng lượng mặt trời

Thành thật mà nói, đầu tư vào lắp đặt năng lượng mặt trời cho công ty vào thời điểm này không chỉ là một quyết định mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn mà còn là một thứ cần thiết và thực tiễn đối với việc bảo vệ môi trường, để chúng ta có một trái đất xanh hơn, sạch hơn!

Thay vì chi trả số tiền lên tới hàng chục triệu đồng mỗi năm cho nguồn năng lượng điện truyền thống, chúng ta có thể sử dụng nguồn năng lượng vô tận mà mặt trời gửi đến trái đất một cách tự nhiên. Và đó chính xác là cách mà công nghệ năng lượng mặt trời hoạt động: Những tấm PV năng lượng mặt trời chuyển đổi trực tiếp năng lượng trong những tia sáng mặt trời thành điện năng. 

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI DO PHONG VŨ NA CUNG CẤP 

Với điện mặt trời, tiền điện mỗi tháng không còn là nỗi lo

Đầu tiên thì có thể bạn sẽ cần một khoản tiền để đầu tư vào việc lắp đặt nhưng xét về mặt tổng thể và lâu dài, bạn sẽ thấy số tiền đó là xứng đáng. Và lợi ích mà nó mang lại mỗi năm là rất lớn.
Lợi ích của lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho những công ty nhỏ

Có nhiều lợi ích đem đến từ việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời nhưng đôi khi những chủ doanh nghiệp không nhận ra điều này và xem nó như những nguồn năng lượng thông thường khác. Nó bắt nguồn từ việc thiếu thông tin và rất nhiều người cho rằng lắp đặt năng lượng mặt trời cho công ty là một việc làm tốn kém hoặc những đồn đoán coi năng lượng mặt trời là một thứ gì đó rất xa vời.

Hiện nay, đặc biệt là sau 2 năm vừa qua, chi phí lắp đặt năng lượng mặt trời đã giảm xuống mạnh mẽ và có thể đáp ứng được cho những doanh nghiệp nhỏ, thậm chí cả các “Start-up”

Để làm cho bạn hiểu và dễ dàng cân nhắc Phong Vũ Nghệ An sẽ liệt kê ra những lợi ích của năng lượng mặt trời mang lại cho công ty của bạn:

Giảm thiểu chi phí hóa đơn tiền điện

Như đã nói ở trên, chi phí hóa đơn tiền điện là một cơn ác mộng cho bất kỳ chủ doanh nghiệp nào, và điều đáng nói là nó vẫn đang không ngừng tăng cao. Nhiều doanh nghiệp sử dụng một lượng lớn thiết bị và đồ dùng tiêu tốn điện khủng khiếp, và mỗi năm họ phải trả hàng trăm triệu tiền Việt cho chi phí điện làm việc. Vấn đề này có thể giải quyết nếu bạn sử dụng giải pháp lắp đặt năng lượng mặt trời cho công ty cung cấp bởi Phong Vũ Nghệ An. Phong Vũ Nghệ An sẽ tối ưu ngân sách cho công ty của bạn.

Bạn sẽ làm gì khi không sử dụng hết số điện mà hệ thống tạo ra?

Sau khi lắp đặt năng lượng mặt trời cho công ty của bạn, số điện bạn không sử dụng hết sẽ được chuyển sang lưới điện quốc gia, và bạn sẽ được thanh toán cho số lượng điện đó (Nếu bạn sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới). Đây là một cách hiệu quả để góp phần đáng kể vào việc bạn thu hồi số vốn bỏ ra để lắp đặt.

Tạo ra tỉ lệ chuyển đổi ROI tốt

Là kết quả của tất cả các lợi ích tài chính nêu trên, bạn sẽ nhận được lợi tức đầu tư (ROI) tốt và có thể phát triển doanh nghiệp của mình hơn nữa.

Giảm lượng khí thải Carbon

Quyết định lắp đặt năng lượng mặt trời cho công ty của bạn không chỉ là một lựa chọn đầu tư khôn ngoan cho công ty bạn mà còn mang lại lợi ích lớn cho cả môi trường. Từ bỏ nguồn năng lượng truyền thống, bạn sẽ có công không nhỏ trong việc giảm lượng khí thải Carbon trên thế giới gây nên hiệu ứng nhà kính.

Năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng xanh và sạch không hề gây hại cho tự nhiên:Nói không với hiệu ứng nhà kính, không hóa chất độc hại. Hãy tích cực truyền thông, qua các hệ thống mạng xã hội, báo chí, tin tức, vv rằng công ty bạn đang sử dụng năng lượng mặt trời, nhằm tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn, chắc hẳn rằng khách hàng của bạn sẽ rất yêu quý và cảm ơn điều này. Từ đó góp phần không nhỏ trong việc gia tăng doanh số.

Giảm thiểu những sự cố

Những sự cố về điện hẳn sẽ làm bạn rất bực mình

Khi bạn sử dụng hệ thống năng lượng truyền thống, sẽ có những lúc bạn rất bực mình vì tình trạng mất điện do quá tải, cắt điện do thời tiết hoặc sự cố dây dẫn. Khiến cả bộ máy nhân sự không biết phải làm gì, hoặc bạn sẽ mất liên lạc với khách hàng… việc này sẽ ảnh hưởng đến tình hình tài chính.

Việc này sẽ chấm hết ngay khi bạn quyết định lắp đặt năng lượng mặt trời cho công ty của bạn. Mọi thứ vẫn sẽ vận hành trơn tru, ngay cả khi hệ thống điện lưới quốc gia có gặp sự cố đi nữa.

Chi phí bảo trì thấp

Thực tế hệ thống năng lượng mặt trời thậm chí không yêu cầu việc bảo trì. Việc duy nhất bạn cần phải làm là lau chùi định kỳ để khiến những tấm PV năng lượng mặt trời ở trong tình trạng tốt và có thể sử dụng lâu. (vòng đời của những tấm PV năng lượng mặt trời trong khoảng 25-40 năm)

Sở hữu thêm sự trung thành của đội ngũ nhân viên của bạn

Uy tín của của một công ty được ưu tiên hơn bởi những nhân viên đầy tiềm năng hơn là mức lương của họ. Nhân viên của bạn dường như sẽ trung thành với công ty của bạn hơn nếu thấy được rằng bạn có ý thức bảo vệ môi trường bằng việc lắp đặt năng lượng mặt trời cho công ty.

Có nhiều khách hàng hơn

Khách hàng đặc biệt yêu thích và chọn lựa sử dụng dịch vụ của những công ty góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Nếu bạn quyết định lắp đặt năng lượng mặt trời cho công ty của bạn, đừng quên truyền thông thật tốt lựa chọn này.

Tại sao không gia tăng doanh số bằng việc lắp đặt năng lượng mặt trời cho công ty và có thêm nhiều khách hàng chọn lựa dịch vụ của công ty bạn thay vì các đối thủ khác.

Tăng cao giá trị tài sản của bạn

Với việc lắp đặt năng lượng mặt trời cho công ty, giá trị khối tài sản bạn nắm giữ sẽ tăng cao và bạn sẽ dễ dàng có được những giao dịch chứa đầy lợi nhuận khi bạn quyết định bán chúng.

Đừng nghĩ quá lâu, quyết định ngay đi thôi!

Tất cả những điều trên chắc là đã quá đủ để cho bạn thấy những lợi ích mà việc lắp đặt năng lượng mặt trời cho công ty mang đến cho bạn. Chúng sẽ giúp bạn có quyết định chính xác.

Có thể thông cảm rằng bạn không thể quyết định lắp đặt năng lượng mặt trời cho công ty một sớm một chiều. Đó là một quá trình cực kỳ nghiêm túc và tiêu tốn thời gian để thực hiện. Nhưng xét về mặt tổng thể, tất cả những nỗ lực vào việc đầu tư lắp đặt năng lượng mặt trời cho công ty của bạn là đáng giá, bởi vì nó sẽ mang lại lợi ích và bạn có thể thu hồi số vốn bỏ ra của mình chỉ trong một thời gian ngắn.

Năng lượng mặt trời còn tốt cho trái đất của chúng ta. Những đóng góp của các bạn sẽ cống hiến không nhỏ trong việc tạo ra một trái đất xanh trong kỷ nguyên công nghiệp và công nghệ này. Hãy khiến cho doanh nghiệp có sức cạnh tranh hơn và bước một bước quan trọng nữa trong sự phát triển bằng việc lắp đặt năng lượng mặt trời cho công ty bạn.

Và cuối cùng, đừng lãng phí tiền bạc vào thứ mà đang gây ô nhiễm cho bầu không khí mà bạn đang hít thở. Thật đơn giản, hãy nghĩ kỹ những điều trên và quyết định đúng đắn cho việc liệu bạn có nên lắp đặt năng lượng mặt trời cho công ty.

Và một khi bạn đã quyết định!

Phong Vũ Nghệ An lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Nghệ An – Hà tĩnh

Hiện công ty chúng tôi đang triển khai và nhận lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh.

Bạn sẽ được tư vấn chuyên nghiệp nhất bởi chuyên gia năng lượng mặt trời của công ty chúng tôi.

Hãy nhắn tin vào Fanpage: Năng lượng mặt trời Phong Vũ Solar

Hoặc gọi vào số 0946.155.789 để được giải đáp bất kỳ câu hỏi nào về hệ thống điện năng lượng mặt trời cho công ty bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *