Smart home thành phố Vinh đang ngày càng tất yếu

Smart home đang là đề tài được cộng đồng công nghệ chú ý. Smart Home thành phố Vinh cũng vậy. Liệu, smart home hiện nay đã tiến đến sự thông minh nào?

Smart Home thành phố Vinh, kiểm tra mọi thông tin về thời tiết, nhiệt độ và các dụng cụ gia đình

Smart Home là gì?

Smart home là nhà thông minh, sử dụng các thiết bị trong ngôi nhà tạo nên một hệ thống sử dụng điều khiển thay cho phím cơ. Đây được xem là một bước tiến vượt bậc của công nghệ ứng dụng vào trong đời sống.
Smart Home điều khiển và quản lý hệ thống thiết bị điện thông qua công tắc cảm ứng, điện thoại hoặc máy tính, remote… Với Smart Home, chủ nhà có thể điều khiển các thiết bị trong nhà mọi lúc mọi nơi mà không cần phải có mặt.

Smart home giúp cho ngôi nhà thân thiện và hiện đại

Sự khác biệt giữa Smart Home trên thế giới và

thành phố Vinh với những ngôi nhà bình thường chính là việc điều khiển thiết bị điện đều thực hiện bằng cách thủ công cơ học theo nguyên tắc Mở/Tắt (On/Off) thì Smarthome đã tiến lên một đẳng cấp khác về điều khiển, quản lý thiết bị một cách thông minh hơn rất nhiều.

Smart Home thành phố Vinh, biến ngôi nhà thành nơi lý tưởng

Hiện nay trên thế giới, công nghệ Smarthome được áp dụng theo 2 cách thức là hệ đi dây dẫn và hệ không dây (wireless) mà trong đó hệ không dây được coi là bước phát triển cao hơn, tiện lợi, dễ thi công lắp đặt và giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Smart Home thành phố Vinh hiện nay đã phát triển như thế nào?

Theo xu thế công nghệ, nhà thông minh Nghệ An đưa đến cho người dân những trải nghiệm mới. Tuy không được như ở các nước tiên tiến và ở các thành phố lớn nhưng Smart Home tại Vinh đã đi đến những bước mới như:

Sử dụng cảm ứng trong bật tắt điện, các hệ thống đèn chiếu, rèm cửa, điều hòa… đều có cơ chết hoạt động thông minh, mở và tắt theo cơ chết có người và không có người. Điều hòa nhiệt độ trong căn phòng.

Thời thượng và đẳng cấp, chính là điều mà Smart Home mang lại

Đặc biệt hơn. những ngôi nhà thông minh thành phố Vinh sử dụng những trang thiết bị uy tín hàng đầu nên chất lượng cao, bảo hành dài hạn.

Trong những năm qua, nhà thông minh tại Nghệ An được nhiều căn biệt thự, chung cư cao cấp ứng dụng, trở thành trào lưu đẳng cấp. Việc sử dụng ứng dụng thông minh cho Smart Home giúp tiết kiệm điện năng, quản lý năng lượng tốt nhất.

Lắp đặt Smart Home thành phố Vinh đến đâu?

Phong Vũ Nghệ An là một trong những công ty chuyên lắp đặt nhà thông minh thành phố Vinh. Thấu hiểu được nhu cầu ngày càng lớn của người dân, Phong Vũ Nghệ An khẳng định được thế mạnh trong ngành công nghệ mới này.


Smart home thành phố Vinh – cuộc sống chuẩn tương lai

Với đội ngũ kỹ thuật viên, kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhà thông minh thành phố Vinh đã trở thành điểm hẹn mới cho mọi gia đình.

Mọi thông tin xin liên hệ:


Công ty TNHH Phát triển công nghệ Phong Vũ
🏠 Lô số 9 liền kề chung cư Dầu khí,đường 72m – TP Vinh – Nghệ An
☎️ 0868.666.506 – 0868.666.507

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...