Tem từ siêu thị thành phố Vinh – Hà Tĩnh

Tem từ Shop quần áo, siêu thị thành phố Vinh – Hà Tĩnh. Hiện nay, bất cứ shop nào cũng nên quản lý sản phẩn của mình bằng tem từ shop quần áo, bởi có như vậy, hàng hóa mới đảm bảo và không bị thất thoát.

Phong Vũ Nghệ An cung cấp tem từ và cổng từ an ninh

Tem từ shop quần áo, siêu thị thành phố Vinh, Hà Tĩnh ngày càng cần thiết?

Buôn có bạn, bán có phường, khi mà tất cả các shop quần áo tập trung đưa công nghệ áp dụng vào công việc kinh doanh thì chính bạn cùng không thể làm ngơ trước những điều đó.

Ngoài phần mềm bán hàng như Sapo, Kiot Việt thì sử dụng cổng từ an ninh hay các bộ tem từ là cần thiệt.

Mục đích của việc sử dụng sản phẩm tem từ cho shop quần áo

  • Tiết kiệm thời gian kiểm tra hàng hóa. Kiểm tra mã sản phẩm trên phần mềm mà không cần đảo tung shop khi tìm kiếm một mặt hàng nào đó.
  • Cùng với cổng từ an ninh Nghệ An, giúp việc bảo vệ sản phẩm hàng hóa cẩn thận hơn, tránh trộm cắp, thất thoát, kẻ gian lất mất. Đặc biệt, tiết kiệm chi phí thuê nhiều nhân công.

Bộ gỡ tem từ và cổng từ shop quần áo Nghệ An – Hà Tĩnh

Tem từ shop quần áo Nghệ An, Hà Tĩnh sử dụng như thế nào?

  • Tem từ an ninh/ tem từ shop quần áo

Tem từ là một phụ kiện an ninh chống trộm trong hệ thống cổng từ an ninh. Trong quá trình hoạt động, tem từ an ninh tương tác với cổng từ để tạo nên một hệ thống cổng từ an ninh chống trộm toàn diện cho siêu thị, cửa hàng của bạn.

Trọn bộ tem từ shop quần áo – tổng hợp dành cho shop quần áo, siêu thị tại Nghệ An – Hà Tĩnh

Hiện có 2 loại tem từ chính là: Tem từ cứng và tem từ mềm. Theo tính chất sản phẩm có thể gọi: tem từ RF và tem từ AM

Tem từ cứng ( Tem từ RF)

Tem từ RF là loại tem từ phát ra tần số 58mhz và được sử dụng phổ biến cho các shop quần áo, làm bằng nhựa.

Bộ tem từ cứng shop quần áo

Tem từ cứng có nhiều dòng khác nhau, có dòng chịu lực va đập tốt, bền bỉ, có dòng kém, tùy vào chất lượng nhựa. Phía bên trong tem từ có có vòng mạch điện từ phát ra tần số để bắt sóng với cổng từ. Tem từ nhựa thường có màu đen và màu trắng với nhiều kích thước khác nhau. Kích thước tem từ càng lớn giá càng cao và ngược lại.

Các shop quần áo thời trang hiện nay thích những sản phẩm tem từ bé vì nó thẩm mỹ hơn so với loại to. Hình dáng tem từ vuông, tròn, màu sắc trắng đen…

Tem từ cúng càng to, giá càng đắt

Tem từ cứng được gắn trực tiếp vào sản phẩm cần bảo vệ bằng đinh ghim đối với quần áo hoặc dây thít đối với giày dép. Hoặc đối với những sản phẩm như hộp sữa bột thì có loại tem từ hộp sữa, chai lọ thì có tem từ cho chai lọ riêng.

Sau khi thanh toán hóa đơn, nhân viên sẽ tháo bộ tem từ bằng bộ gỡ. Khi đó hàng hóa được đưa ra ngoài 1 cách an toàn mà không bị hệ thống cổng từ phát báo động.

Dòng tem từ cứng này được tái sử dụng nhiều lần khi có sản phẩm mới về.

Tem từ mềm ( hay còn gọi là tem từ AM)

Tem từ mềm là loại tem từ được làm từ giấy bên trong có các vòng mạch điện từ phát sóng. Thường thì tem từ mềm được in mã vạch để ngụy trang mã vạch của sản phẩm hoặc có loại trơn không có mã vạch. Tem từ mềm thường được dùng để bảo vệ các loại hàng gia dụng, chai lọ…

Tem từ mềm siêu thị tại Nghệ An – Hà Tĩnh

Cách sử dụng tem từ mềm:

Tem từ mềm được đóng thành 1000 chiếc/ cuộn. Khi cần dán tem vào sản phẩm, chỉ cần tách nó ra khỏi tờ giấy rồi dán lên sản phẩm cần bảo vệ. Khi khách hàng thanh toán, nhân viên sẽ khử tem bằng máy khử từ. Và tem từ vẫn dán teen sản phẩm nhưng từ tính đã bị mất.

Book khử tem từ mềm shop quần áo, siêu thị tại Nghệ An – Hà Tĩnh

Tem từ mềm hiện nay có giá thành rẻ hơn tem từ cứng rất nhiều. Tuy nhiên nó chỉ được sử dụng một lần duy nhất và không thể tái sử dụng được.

Tùy vào mặt hàng sản phẩm mà các shop quần áo ở Nghệ An – Hà Tĩnh có thể sử dụng dòng sản phẩm cho phù hợp. Nếu trong cửa hàng tổng hợp, bạn vẫn có thể sử dụng cả 2 loại tem từ, chỉ cần chúng cùng chung tần số phát sóng.

Mua tem từ shop quần áo, siêu thị Nghệ An Hà Tĩnh đến đâu?

Phong Vũ Nghệ An chuyên cung cấp sỉ, lẻ, thi công tem từ shop quần áo tại Khu vực 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Cam kết: CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – BẢO HÀNH

Liên hệ: 0868.666.506 để được tư vấn và đặt hàng.

Facebook: Phong vũ nghệ an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...