Tìm mua camera hồng ngoại Nghệ An ở đâu tốt?

Camera hồng ngoại Nghệ An ngày nay đã trở nên rất phổ biến và thông dụng không chỉ tại các khối văn phòng, phân xưởng.. mà còn ở cả những căn hộ gia đình, nhà riêng trên địa bàn của tỉnh. Camera có đèn hồng ngoại giúp ghi hình được vào ban đêm, khu vực thiếu ánh sáng… Bài đọc dưới đây sẽ nói rõ về cách phân biệt camera hồng ngoại so với camera thường cũng như tìm hiểu đơn vị uy tín chuyên cung cấp camera hồng ngoại Nghệ An

1. Có mấy loại camera hồng ngoại?

Camera hồng ngoại hay còn được gọi là IR Camera (Infra – red Camera). Loại camera này có 02 loại:

Camera hồng ngoại Nghệ An

Loại đầu tiên là loại có gắn thêm 01 thiết bị phát ra sóng hồng ngoại (IR) nhằm tạo ra các bước sóng/ độ sáng tối thiểu để Camera có thể nhìn được vào ban đêm. Chú ý là nếu dùng camera “not true Day/Night” thì dùng thêm thiết bị hồng ngoại là không có tác dụng vì tấm IR filter trước thấu kính của Camera không được bỏ đi, khi đổi chế độ sáng. Do vậy tất cả các bước sóng hồng ngoại đều bị chặn lại bởi Filter này, và nó sẽ không có ý nghĩa gì trong việc “nhìn ban đêm tốt hơn”.

Loại thứ 2 là loại có gắn sẵn thiết bị Hồng ngoại vào camera.

Cũng cần phải lưu ý rằng, thiết bị IR chỉ thực sự hữu ích khi được dùng với những camera nào có mà chế độ tự điều chỉnh IR Filter ra khỏi trước thấu kính của camera khi mà có sự thay đổi trong chế độ ánh sáng từ “sáng” sang “tối”. Hầu hết các camera trên thị trường đều có IR Filter ra khỏi trước thấu kính, nhưng không phải camera nào, nhãn hiệu nào cũng có chế độ “Automatic IR Filter Removal”.

Camera hồng ngoại Nghệ An

Tóm lại, camera hồng ngoại là camera được sử dụng cùng với thiết bị chiếu sáng ra các bước sóng Hồng ngoại mà mắt thường không nhìn thấy.

2. Tìm mua camera hồng ngoại Nghệ An ở đâu tốt?

Công ty TNHH PTCN Phong Vũ tự hào luôn nằm trong top các công ty kinh doanh thiết bị tin học, thiết bị camera quan sát và CNTT có phân phối ở hầu hết các huyện thuộc địa bàn tỉnh Nghệ An và các tỉnh lân cận.

Bên cạnh sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh phân phối thương mại và dịch vụ, chúng tôi hiện đang là doanh nghiệp chuyên thi công các công trình lắp đặt camera, thiết bị quan sát, thiết bị thông minh hàng đầu khu vực bắc miền trung với nhiều công trình trọng điểm, ghi được dấu ấn trong lòng quý khách hàng gần xa.

Phong Vũ Nghệ An chuyên lắp đặt camera ip wifi

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các Dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ tối ưu và phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng, từng đặc thù môi trường và bắt nhịp cùng công nghệ mới.

Với mục tiêu nhằm cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, sẵn sàng tư vấn cho Quý khách hàng phương án hiệu quả đồng bộ với chi phí thấp, với năng lực và uy tín của mình, chúng tôi tin rằng mình sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất và tuyệt vời nhất

Mọi thông tin về mua hàng xin vui lòng liên hệ công ty Phong Vũ Nghệ An – 0868.666.506
Công ty TNHH Phát triển công nghệ Phong Vũ
 Lô số 9 liền kề chung cư Dầu khí,đường 72m – TP Vinh – Nghệ An
 0868.666.506 – 0868.666.507


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...