Camera chống trộm tại Nghệ An Hà tĩnh

Phong vũ cung cấp camera chống trộm tại Nghệ An – Hà Tĩnh

Kính thưa quý khách hàng, ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển và kèm theo đó là tính chất phức tạp của các tội phạm trong xã hội cũng gia tăng. Bằng chứng là đã xảy ra rất nhiều vụ án xảy ra ngày càng có tính chất manh động và nguy hiểm, là một trong những đơn vị làm việc trong lĩnh vực thiết bị an ninh chúng tôi đã tổng hợp lại 1 số hình ảnh mà camera đã góp phần ghi lại hình ảnh của các vụ án trộm cắp.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=ISnXFI1iFK0&list=PL5Qp4VVikjvawlXKgBcciIJrhninxu7z2[/embedyt]

Tổng hợp camera ghi hình bắt trộm trong shop, cửa hàng

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=dPyHbXJTaF4&list=PL5Qp4VVikjvaUsfBHKDhcZBse1aSjQEa1[/embedyt]

Tổng hợp camera ghi hình trộm xe máy

Xem qua các Video trên chắc hẳn quý khách hàng đã thấy được sự manh động và liều lĩnh của các tội phạm trộm cắp ngày nay. Để một phần đảm bảo an ninh hơn cho quý khách, chúng tôi có 1 vài lời khuyên như sau:

Trường hợp khi quý khách ở nhà (công ty, văn phòng, shop) nếu có trộm vào nhà quý khách nên thực hiện theo các bước ở đây.

Tuy nhiên phòng tránh và trong tầm kiểm soát vẫn sẽ tốt hơn việc phải ứng phó với trộm khi đã vào nhà, và chắc hẳn ai cũng không muốn điều đó xảy ra. Vậy nên để mọi hoạt động trong tầm kiểm soát chúng tôi khuyên quý khách nên kết hợp thiết bị báo độngcamera giám sát để bảo vệ tài sản cũng như tính mạng của gia đình mình.

bao dong chong trom tai nghe an ha tinh

Với sản phẩm trung tâm báo động chống trộm quý khách sẽ được cảnh báo khi có kẻ đột nhập, phát ra âm thanh báo động, cảnh báo về điện thoại cho quý khách. Lúc này camera chống trộm sẽ ghi hình toàn bộ khu vực giám sát đẻ bạn hoàn toàn kiểm soát và làm bằng chứng để đưa vụ việc ra pháp luật.

camera chong trom tai nghe an ha tinh
camera chong trom tai nghe an ha tinh

Để tham khảo các sản phẩm báo động tốt nhất quý khách có thể tham khảo ở ĐÂY. Và với camera chống trộm quý khách có thể tham khảo các gói camera với độ phân giải cao và chất lượng bền bỉ từ hãng Hikvision ở ĐÂY, camera số 1 thế giới. Đội ngũ kỹ thuật Phong Vũ với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đội gũ tư vấn nhiệt tình sẽ không phụ lòng quý khách. Để tham khảo các dự án tiêu biểu của Phong Vũ quý khách có thể tham khảo tại ĐÂY.

camera chong trom tai nghe an ha tinh

Xin cảm ơn quý khách đã đọc bản tin này của chúng tôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...