Camera hành trình tp Vinh mua ở đâu?

Camera hành trình là thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh diễn biến trong quá trình mọi người chạy xe trên đường. Hiện nay, nhu cầu lắp đặt loại camera này ngày càng tăng do sự tiện ích của nó mang lại. Vậy để lắp đặt camera hành trình nên tìm hiểu những thông tin gì? Và mua camera hành trình tp Vinh ở đâu thì uy tín? Cùng tìm hiểu bài dưới đây nhé !

1. Vì sao camera hành trình lại hữu ích với người sử dụng

Giúp bảo vệ người lái xe

Các camera giám sát được sử dụng cho mục đích an ninh, và camera hành trình cũng không phải ngoại lệ. Mọi hình ảnh trong lộ trình của quý khách đều được ghi lại, giúp bạn có bằng chứng trong mọi tình huống giao thông.

Va chạm trong giao thông là việc khó tránh khỏi, không thể nói trước được điều gì. Nhẹ thì xin lỗi cho qua, nhưng phần lớn thì ăn vạ, không cần biết luật lệ gì, cứ đâm là phải đền, gặp các anh hùng thì cãi nhau đỏ mặt.. có trường hợp còn đánh nhau gây náo loạn đường phố. Thực sự đây là nỗi ám ảnh rất lớn với cánh lái xe đặc biệt là các chị em vốn “liễu yếu đào tơ” mỗi khi tham gia giao thông.

camera hành trình tp vinh

Với camera hành trình thì lái xe sẽ được bảo vệ vì đúng hay sai đã có video làm chứng, chỉ cần bình tĩnh nói chuyện với người va chạm và gọi công an đến giải quyết. Quý khách hãy luôn nhớ đứng ở gần xe của mình và ở trong phạm vi ghi hình và ghi âm của Camera hành trình, mọi việc sẽ luôn trong tầm kiểm soát của quý khách.

Giúp bảo vệ tài sản cho chính mình

camera hành trình tp vinh

Có nhiều tình huống dở khóc dở cười khi xe đưa vào bãi gửi bị mất đồ hoặc bị va quyệt nhưng khi chủ xe hỏi thì quản lý bãi gửi xe chối phắt đi, cho là phương tiện đã như vậy từ trước lúc vào gửi…. và nhiều tình hướng khác nữa. Với camera hành trình, những bãi gửi xe như thế này chắc sẽ đóng cửa sớm.

Camera hành trình với chức năng giám sát tự động 24/24 sẽ thay quý khách bảo vệ chiếc xe của mình. Quý khách sẽ yên tâm mỗi khi cho mượn xe, đưa xe vào gara sửa chữa hay gửi xe ở chỗ lạ

Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Thời gian là tiền là bạc, tiết kiệm thời gian giải quyết sau va chạm, tránh được những tình huống ăn vạ. Camera hành trình còn giúp lái xe tiết kiệm những khoản tiền oan khi bị CSGT “ phạt nhầm”.
Nếu quý khách là nhà quản lý vận tải, quý khách sẽ thấy hữu ích với các phần mềm tổng hợp lộ trình, quãng đường, thống kê thời gian, tốc độ xe của Camera hành trình. Điều này giúp quý khách quản lý phương tiện kinh doanh sát sao, khoa học hơn, không còn tình trạng đi sớm về muộn hay viện lý do hỏng xe, bị CSGT phạt của các tài xế nữa

Lợi ích với cộng đồng xã hội

Ngoài những lợi ích cho cá nhân, Camera hành trình còn mang lại những lợi ích hữu ích cho cộng đồng. Ngày Đêm nghĩ mỗi chiếc ô tô ngoài đường là 1 chiếc camera lưu động vậy tình trạng cướp giật, vi phạm pháp luật,… ngang ngược như hiện nay liệu còn có cơ hội lộng hành nữa không? Với camera hành trình “người bạn đồng hành” này, chính chủ xe cũng là người sẽ có ý thức, trách nhiệm hơn khi tham gia giao thông vậy lại có thể  cho là có lợi cho cả gia đình nữa đấy nhỉ.

2. Camera hành trình tp Vinh mua ở đâu tốt

Phong Vũ Nghệ An chuyên phân phối các loại camera hành trình, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể, dịch vụ lắp đặt nhanh chóng tận nơi.

Thành lập từ năm 2013, Phong Vũ Nghệ An đã dần tạo được uy tín trong lĩnh vực lắp đặt CAMERA nói chung, và camera hành trình nói riêng đối với khách hàng tại khu vực tp Vinh. Ngoài ra với đội kĩ thuật có kiến thức và tay nghề cao, bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sửa chữa khi có vấn đề phát sinh xảy ra.

Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ theo số điện thoại sau để đặt hàng:

HOTLINE: 0868.666.506

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHONG VŨ
Đ/C: Lô số 9 liền kề chung cư Dầu khí, đường 72m – TP.Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 02386.666.662

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...