Máy chấm công tại Vinh, Nghệ An

Máy chấm công tại Vinh – Nghệ An, dành cho các công ty, xí nghiệp muốn quản lý nhân sự chặt chẽ, quy củ và đáp ứng nhu cầu công việc.

Xem thêm: Máy giữ xe tại Vinh

Máy chấm công tại Vinh

Tại sao phải lắp đặt máy chấm công tại Vinh

Máy chấm công ngày nay được xe như một bảng chấm công tự động, cho phép quản lý và bộ phận nhân sự biết được tình hình làm việc và nghỉ của nhân viên, từ đó đánh giá được khả năng làm việc như tiến độ công việc mà họ đáp ứng được.

Máy chấm công hiện nay có những loại nào?

Hiện nay máy chấm công có 2 dòng: Máy chấm công cơ học và máy chấm công điện tử. Tuy nhiên, dòng điện tử đang được áp dụng rộng rãi nhất, phù hợp và thuận tiện cho người dùng.

Máy chấm công cơ học: dữ liệu chấm công được lưu trên thẻ chấm công bằng giấy. Khi cần xử lý dữ liệu, người chấm cồng phải tự đọc trên máy và thêm vào hệ thống dự liệ, dẫn đến nhiều bất cập và tốn thời gian.

Máy chấm công cơ học

Máy chấm công điện tử: Sử dụng vân tay hoặc thẻ từ để xác nhận nhân sự. Việc sử dụng nhẹ nhàng, chỉ cần trên thẻ hoặc số vân tay chứa ID nhân viên, người dùng chỉ cần lấy dữ liệu kết nối với máy chấm công sẽ có được thông tin giữ giấc và số lượng thời gian làm việc của nhân sự công ty.

Máy châm công sử dụng thẻ từ

Hiện nay, còn có thể 1 dòng máy chấm công đó là: Nhận diện bằng hình dạng khuôn mặt. Nhân viên sẽ lấy mẫu khôn mặt và từ đó tạo ra 1 ID riêng cho nhân sự quản lý. Khi chấm công, chỉ cần nhìn vào máy sẽ có thông tin phản hồi lại.

Máy chấm công tịa Vinh sử dụng nhận diện khuôn mặt

Tính năng cơ bản của máy chấm công

Với một máy chấm công, ngoài tính năng chấm công và kiểm soát giờ giấc làm việc của nhân sự công ty, máy chấm công còn có những tính năng sau:

  • Lưu trữ thông tin về nhân viên: Bao gồm ngày tháng năm sinh, quê quán, chức vụ, vân tay…
  • Chấm công: Chấm công nhân sự làm việc, số giờ nghỉ, kiểm soát thời gian làm việc đảm bảo theo yêu cầu.
  • Hệ thống báo cao kiểm tra: Cho phép trích xuất công, thời gian làm, nghỉ của nhân viên, chấm công theo ca, theo ngày tháng…
  • Báo cáo có thể được in trực tiếp.
Hệ thống cài đặt các chức năng của máy chấm công

Ngoài ra còn nhiều tiện ích khác như: Theo dõi nhân sự chấm công trực tiếp hay không, gửi tin nhắn đến nhân sự trong công ty, cùng một số yêu cầu khách của đơn vị chủ quản…

Lắp đặt máy chấm công ở Vinh tại đâu?

Phong Vũ Nghệ An là công ty chuyên lắp đặt trạm cân, máy châm công, Camera cho các công trình lớn khu vực miền trung. Chúng tôi có nguồn lực giỏi, những người đam mê công việc và luôn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Phong Vũ
🏠 Lô số 9 liền kề chung cư Dầu khí,đường 72m – TP Vinh – Nghệ An
☎️ 0868.666.506 – 0868.666.507


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...