Phân phối camera hikvision tại miền trung – Top 7 đại lý xuất sắc

phan phoi camera hikvision

Phân phối camera hikvision tại miền trung – Phong Vũ lọt top 7 đại lý phân phối xuất sắc

Phân phối camera hikvision là nhiệm vụ cũng là mục tiêu của Phong Vũ kể từ năm 2014, bởi chúng tôi nhân biết Hikvision là thương hiệu camera lớn thuộc top thương hiệu camera lớn nhất thế giới. Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực camera giám sát, trải nghiệm nhiều thiết bị của nhiều hãng sản xuất, chúng tôi đã lựa chọn phân phối camera Hikvision bởi thời gian đã cho chúng tôi thấy được sự ổn định về phần mềm cũng như sự bền bỉ chắc chắn của phần cứng.

Dưới đây là 1 số lý do vì sao chúng tôi lựa chọn sản phầm Hikvision

phan phối hikvision

Về sản phẩm, Hikvision có tỉ lệ bảo hành rất thấp, bởi sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyển sản xuất lớn nhất thế giới. Hikvision có chi nhánh trên rất nhiều quốc gia và được thống kê là sản phẩm có doanh số bán chạy TOP 2 thế giới.

camera tốt nhất

Phong Vũ tự hào là nhà phân phối ủy quyền thương hiệu camera Hikvision tại miền Trung, khi kinh doanh sản phẩm này chúng tôi cam kết mạng đến chất lượng sản phẩm chính hãng, dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu tiên, và bảo hành trong 24 tháng. Tuy nhiên các bạn yên tâm vì như đã nói ở trên, sản phẩm hikvision hầu như không phải bảo hành. Bên cạnh đó chúng tôi luôn lấy phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng là kim chỉ nam cho hành động. Ngoài ra với đại lý chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật tối đa và hỗ trợ quý khách trong công tác marketing và bảo vệ dự án của quý khách.

phân phối camera hikvision

(Vinh danh top 7 đại lý xuất sắc quý 4 năm 2015 của Hikvision)

camera-quan-sat-nghe-an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...