Mua máy giữ xe tại Nghệ An giá tốt

Mua máy giữ xe Nghệ An vui lòng liên hệ: công ty Phong vũ Nghệ An – 0868.666.506. Chúng tôi là đơn vị cung cấp máy giữ xe uy tín tại Nghệ An.

Máy giữ xe thông minh được lắp đặt tại Nghệ An

Xem thêm: Lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh Nghệ An

Máy giữ xe là gì?

Máy giữ xe là một trong những hình thức cải tiến của giữ xe truyền thống. Máy giữ xe được trang bị máy móc, hoạt động theo cơ chế lệnh, giúp người trông coi xe dễ dàng hơn.

Máy giữ xe thông minh này hiện tại được sử dụng nhiều ở các điểm chung cư, chợ lớn, khu công nghiệp, các siêu thị…nhằm đảm bảo và kiểm soát xe tốt hơn. Đồng thời khâu quản lý chặt chẽ, tránh tình trạng mất xe đã từng xảy ra trước đây.

Máy giữ xe sẽ lưu giữ lại hình ảnh và xe khách hàng

Vai trò của máy giữ xe Nghệ An hiện nay

Có vai trò lớn trong việc nhận diện hình ảnh và các dữ liệu thi thập. Máy giữ xe là một phần của hệ thống giữ xe thông minh Nghệ An. Khi sử dụng dòng máy trông xe này, người quản lý sẽ dễ dàng hơn:

Việc sử dụng máy giữ xe cho phép quản lý vật chất và che cộ đảm bảo
  • Quản lý xe cộ thông qua thẻ từ, nhận diện xe, biển số xe thông qua Camera.
  • Giảm thiểu nhân lực cho công tác bảo vệ xe, tăng năng suất lao động.
  • Phân luồng rõ ràng, tránh lộn xộn.
  • Kiểm soát số lượng xe chặt chẽ nhất
  • Quản lý tài chính thông qua phần mềm quản lý
  • Quản lý thẻ và số lượng thẻ bị thất thoát để đóng băng.

Cơ chế hoạt động của máy giữ xe Nghệ An

Máy giữ xe bao gồm các bộ phận: Camera quan sát, Barrie, máy giữ xe – phần mềm giữ xe, thẻ từ và một số thành phần khác. Một máy giữ xe thông minh thông thường có 2 luồng xe máy và 1 ô tô.

Barrie sẽ chặn xe lại khi chưa có lệnh mở

Khi xe đi vào luồng, sẽ được Camera chụp lại, nhận diện và sử dụng thông tin thông qua thẻ từ. Đúng thông tin, Barrie mở cho chúng ta vào, và có âm thanh báo hiệu, nếu thông tin sai, Barrie sẽ phát ra tiếng động, cho pháp đội quản lý từ chối nhận xe hoặc giữ xe lại.


Ngoài máy giữ xe thông thường còn có 1 dòng máy giữ xe thông minh không cần người trông xe mà sử dụng chức năng tự ấn thẻ từ và xác minh xe. Đây được xem là một bước cải tiến mới và và là bước tiến được nhiều điểm trông giữ xe lựa chọn.

Máy giữ xe tự động tại Nghệ An

Mua máy giữ xe tại Nghệ An đến đau?

Phong Vũ Nghệ An là một trong những công ty chuyên cung cấp máy giữa xe, lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh khu vực miền trung. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, lắp đặt nhiều máy móc và các linh kiện cho máy giữ xe thông minh tại bệnh viện, trường học, siêu thị, chung cư, chợ…

Liên hệ Phong Vũ Nghệ An:

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Phong Vũ
🏠 Lô số 9 liền kề chung cư Dầu khí,đường 72m – TP Vinh – Nghệ An
☎️ 0868.666.506 – 0868.666.507


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *